Home / Tin Kpop / Dahyun (TWICE) không tham gia lịch trình cùng nhóm vì sức khoẻ không tốt

Dahyun (TWICE) không tham gia lịch trình cùng nhóm vì sức khoẻ không tốt

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

JYP Entertainment đã thông báo Dayun (TWICE) không thể tham gia lịch trình ngày hôm nay cùng nhóm vì lý do sức khỏe.

TWICE vừa có một đợt comeback thành công với hit mới có tên “What Is Love?”. Ca khúc này đã có thứ hạng khá cao trên các BXH nhạc số. TWICE đang tích cực quảng bá “What Is Love?” trên các sân khấu âm nhạc và nhận cả “cơn mưa cúp” nhờ sự ủng hộ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, trong lúc cả fandom đang vui mừng vì thành tích khủng thì JYP Entertainment lại đưa ra thông báo đáng lo ngại về sức khỏe của thành viên Dahyun:

“Chào buổi sáng, chúng tôi là JYP Entertainment. 

Vì lý do sức khỏe, ngày hôm nay Dahyun sẽ không thể tham gia hai lịch trình “MBC Show! Live Music Live” và “Fan Signing”. Chúng tôi đưa ra quyết định này vì đây là điều cần thiết để nghệ sĩ nghỉ ngơi và phục hồi sức khỏe nên công ty đã lựa chọn phương án không tham dự. Nếu có bất kỳ sự thay đổi lịch trình nào, chúng tôi sẽ thông báo chính thức đến các bạn sau. 

Chúng tôi sẽ làm mọi điều tốt nhất có thể để sức khỏe của Dahyun được hồi phục. Cảm ơn lần nữa vì đã hiểu cho chúng tôi.Sau khi thông báo này được truyền đi, rất nhiều fan đã lo lắng và lên Instagram hỏi thăm tình hình sức khỏe của Dahyun. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về vấn đề mà Dahyun mắc phải nên ONCE đang rất sốt ruột và mong Dahyun được nghỉ ngơi đầy đủ.

Có thể nói, lịch làm việc của TWICE trong 2 năm qua vô cùng căng thẳng. Các cô gái comeback liên tục không ngừng nghỉ để đem đến cho fan những sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Cùng với độ nổi tiếng ngày càng tăng, TWICE phải gồng mình làm việc với cường độ cao để đáp ứng sự mong mỏi từ fan hâm mộ.

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Sự bất bình của K-net khi các nhà đài ưu ái lộ liễu cho BTS so với EXO

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Không khó để nhận ra sự ưu ái đặc biệt mà các nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.