Home / 360Netizenbuzz / Netizenbuzz: Can đảm thử nghiệm chất nhạc mới, GFriend không mấy được đón nhận với ca khúc mới

Netizenbuzz: Can đảm thử nghiệm chất nhạc mới, GFriend không mấy được đón nhận với ca khúc mới

Theo cư dân mạng, ‘Time For The Moon Night’ là ca khúc dở nhất từ trước tới giờ của GFriend.

Sau khi tung hàng loạt hình ảnh nhá hàng cực xinh đẹp, GFriend đã chính thức tái xuất với MV“Time For The Moon Night” và showcase comeback. Rất nhiều fan đã mong chờ vào lần trở lại này của nhóm.

Tuy nhiên, khi vừa ra mắt, giai điệu của ca khúc chủ đề “Time For The Moon Night” không nhận được nhiều lời khen ngợi của netizen Hàn như những lần comeback trước đây. Không khó để công chúng nhận ra, GFriend vẫn đang “xài lại” phong cách quen thuộc đã từng gây sốt với“Glass Bead”, “Me Gusta Tu” hay “Rough”. Khác ở chỗ, “Time For The Moon Night” không khiến người nghe phát cuồng ngay từ lần nghe đầu tiên, vốn là thế mạnh của GFriend.

“Time For The Moon Night” – GFriend

Netizen Hàn cho rằng với giai điệu khá bình thường của “Time For The Moon Night”, GFriend đã chọn sai ca khúc chủ đề cho lần comeback này. Không ít ý kiến cho rằng những ca khúc khác trong album lần này còn bắt tai hơn bài chủ đề. Ngoại trừ phần nhạc thì vũ đạo, visual và MV đều được đánh giá cao:”Tôi thích MV, còn giai điệu thì chỉ ở mức tạm chấp nhận”, “Mặc dù tôi không ngấm được bài hát này, điệp khúc nghe cũng khá bình thường nhưng vẫn mong rằng GFriend sẽ làm tốt ở đợt quảng bá này.”, “Thật luôn đấy, danh hiệu bài hát dở nhất của “Love Whisper” đã không còn rồi”,”Hầu hết các bài hát phụ đều hay hơn. Bài chủ đề chỉ ở mức tạm thôi”,v.v.Bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng dành cho GFriend, dù rằng nhóm chưa có nhiều đột phá. Ngoài ra, fan của nhóm cảm thấy khá lo lắng khi thành tích nhạc số của GFriend đang giảm dần sau mỗi lần comeback. Tuy nhiên, cả 6 cô gái vẫn đang cố gắng hết sức để công chúng thấy được thành quả lao động của nhóm.

XEM THÊM  Sana (TWICE) hứng đá vì "thiếu ý tứ": Cầm camera "bắt trọn" khoảnh khắc mặc váy ngắn và... dang rộng 2 chân

Chúc GFriend sẽ có một đợt comeback thành công!

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

MV phiên bản tự chế của GFRIEND học tập theo BTS khiến fan không thể ngưng cười

Share now~FacebookTwitteremail Hit mới của GFRIEND được chính các thành viên tự làm MV lại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *