Home Tin Kpop BTS xác nhận lần 2 tham gia talkshow nổi nhất nhì nước Mỹ – “The Ellen DeGeneres Show”

BTS xác nhận lần 2 tham gia talkshow nổi nhất nhì nước Mỹ – “The Ellen DeGeneres Show”

by The Last Day

Đây là lần thứ hai mà các chàng trai xuất hiện tại đây và hứa hẹn sẽ bùng nổ thêm lần nữa.

BTS đã xuất hiện lần đầu tiên trên chương trình “The Ellen DeGeneres Show” của NBC vào tháng 11 năm ngoái. Đó là khi mà nhóm có chuyến đi đến Mỹ để biểu diễn tại American Music Awards 2017 và mới đây, BigHit Entertainment đã xác nhận rằng BTS sẽ xuất hiện trên chương trình này một lần nữa.

Một nguồn tin từ BigHit Entertainment đã nói với trang tin tức OSEN vào ngày 2 tháng 5 rằng,“Đúng là BTS đang chuẩn bị xuất hiện trên ‘The Ellen DeGeneres Show”. Lịch trình chính xác hiện đang được thảo luận”.Thực tế, một báo cáo về sự xuất hiện của nhóm trong chương trình truyền hình Mỹ được chia sẻ lần đầu tiên thông qua Variety. Nguồn tin này nói thêm rằng BTS sẽ tham gia “The Ellen DeGeneres Show” vào ngày 25 tháng 5 và sẽ trình diễn bài hát mang tên “Fake Love”.

Loading...

Hiện tại, chỉ có tiêu đề của full album của BTS là “Love Yourself: Tear” mới được BigHit Entertainment xác nhận. Còn về nguồn tin tiết lộ tên ca khúc chủ đề và thời gian lên sóng “The Ellen DeGeneres Show” thì công ty quản lý yêu cầu người hâm mộ chờ đợi cho đến khi có thông tin chính thức.Trong khi đó, BTS sẽ phát hành album mới vào ngày 18 tháng 5 tới. Sau đó 2 ngày, tức ngày 20 tháng 5, họ sẽ trình diễn ca khúc mới lần đầu tiên tại lễ trao giải Billboard Music Awards ở Las Vegas. Chuyến đi sắp tới được kỳ vọng sẽ là cột mốc lịch sử trong sự nghiệp của boygroup này khi được trình diễn chính thức tại sự kiện và khả năng cao là ẵm luôn giải thưởng mà họ đã nhận vào năm trước đó.

Theo: tinnhac

You may also like

Leave a Comment