Home / Tin Kpop / YG lại “lật kèo”, không để nhóm chiến thắng trong MIXNINE debut như đã hứa hẹn

YG lại “lật kèo”, không để nhóm chiến thắng trong MIXNINE debut như đã hứa hẹn

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đại diện của một công ty quản lý đã xác nhận thông tin trên với giới báo chí Hàn Quốc.

Đầu giờ chiều ngày 2 tháng 5, đại diện công ty giải trí Happy Face Entertainment chia sẻ thông tin độc quyền với tờ Newsen (Hàn Quốc) rằng nhóm thắng cuộc từ show tuyển chọn MIXNINE sẽ không được debut.

Cụ thể, vị đại diện này khẳng định kế hoạch ra mắt đã bị hủy và thí sinh Woo Jin Young – vốn đứng đầu trong top 9 chiến thắng chung cuộc, sẽ quay trở lại Happy Face để tiếp tục thực tập, chờ đợi cho một cơ hội debut khác trong tương lai.Trước đó, tập cuối cùng của MIXNINE được phát sóng vào ngày 26 tháng 1 năm 2018 đã công bố đội chiến thắng là đội thí sinh nam. Họ bao gồm: Woo Jin Young, Kim Hyo Jin, Lee Ru Bin, Kim Byeong Kwan, Choi Hyun Suk, Song Han Gyeom, Kim Min Seok, Lee Dong Hun và Lee Byoung Gon. Mặc dù đội nam là đội chiến thắng cuối cùng nhưng kể từ khi cuộc thi khép lại, đội thua cuộc (đội nữ) mới là nhân vật được báo giới với công chúng quan tâm hơn cả. Về phía đội nam, 9 chàng trai tiết lộ khoảng thời gian hậu chung kết của họ chỉ chủ yếu dùng để ăn và ngủ chứ chưa có kế hoạch chuẩn bị cho màn ra mắt, vốn dự kiến diễn ra vào tháng 4/2018.

Một thời gian sau, thông tin Yang Hyun Suk không còn ngó ngàng gì tới top 9 chung cuộc lan rộng trên các diễn đàn KPOP. Lúc này, công ty quản lý của các thành viên khẳng định rằng kể từ khi MIXNINE khép lại cho đến nay, YG chẳng hề “đả động” gì đến các chàng trai. Vì vậy, các công ty này buộc phải ngồi lại với nhau, bàn về kế hoạch quảng bá trước khi hợp đồng chính thức có hiệu lực từ tháng 4.Đến cuối tháng 3, YG tổ chức cuộc họp với các công ty và đưa ra lời đề nghị cho nhóm chiến thắng của MIXNINE kéo dài thời gian hoạt động lên 3 năm (thay vì 4 tháng như ban đầu). Trong 3 năm đó, cứ mỗi năm, top 9 này sẽ quảng bá 6 tháng với YG, và 6 tháng quay lại với công ty quản lý để quảng bá cùng nhóm gốc của họ. Dĩ nhiên, phương án này bị các công ty quản lý phản đối dữ dội, một phần vì nó chiếm thời gian quá dài, một phần vì nó sẽ bào mòn sức lực và tinh thần của 9 thành viên cũng như kế hoạch phát triển của riêng từng công ty.

Nhiều người trong ngành giải trí nhận định đây là bước đi đầy khôn khéo của YG nhằm buộc các công ty tự giải tán nhóm chiến thắng MIXNINE trong khi bản thân họ không bị mang tiếng xấu trong vụ việc này.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Melon Music Awards 2019 công bố điều kiện đề cử cho năm sau, một loạt nghệ sỹ đình đám sẽ chịu thiệt!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Dù sở hữu những thành tích đáng nể song những ‘SOLO’, ‘FIANCÉ’, ‘Yes …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.