Home / Tin Kpop / Dù đã ngưng hoạt động, I.O.I vẫn tưng bừng quay clip mừng kỷ niệm 2 năm khiến fan xúc động

Dù đã ngưng hoạt động, I.O.I vẫn tưng bừng quay clip mừng kỷ niệm 2 năm khiến fan xúc động

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sau thời gian dài tan rã, tình cảm mà người hâm mộ dành cho I.O.I dường như vẫn không thay đổi.

Ngày 4 tháng 5 vừa qua là ngày kỷ niệm 2 năm ra mắt của I.O.I, nhóm nhạc chiến thắng chương trình Produce 101 mùa đầu tiên vào năm 2016. 11 cô gái đã cùng nhau quảng bá một vài tháng trước khi tan rã vào cuối tháng 1 năm 2017. Sau đó, các thành viên đã trở về công ty quản lý và có những hoạt động solo hoặc trong nhóm mới.

Dù đã tan rã nhưng ngày kỷ niệm 2 năm có rất nhiều ý nghĩa với I.O.I và người hâm mộ. Để tưởng nhớ lại những điều đẹp nhất khi còn ở cạnh nhau, Jung Chaeyeon (hiện đang hoạt động trong DIA) đã đăng tải một video mà tất cả các thành viên gửi lời chào đến người hâm mộ. Nữ thần tượng cũng kèm theo nhiều hashtag như “Kỷ niệm 2 năm”, “Chúc mừng” và “Vâng! Tôi yêu điều đó, chúng tôi là I.O.I trong một chốc lát”.

Trong khi đó, thành viên Chungha, hiện đang hoạt động solo cũng đăng một bức ảnh tổng hợp những khoảnh khắc I.O.I đứng cạnh nhau và bày tỏ niềm vui cũng như sự hạnh phúc của cô ấy khi đã từng là một mẩu trong nhóm.

Nói về video mà Chaeyoen đăng tải, người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng nó đã được quay trong hậu trường của lần tái hợp gần đây của I.O.I trong chương trình Produce 48. Đây là show thực tế mới của Mnet, kế thừa thành công của Produce 101 và kết hợp cùng với concept AKB48. Trước đó, hai quán quân của Produce 101 được báo cáo là xuất hiện trong ngày ghi hình đầu tiên của Produce 48. Sau đó, cả nhóm I.O.I và Wanna One cũng tham gia với tư cách khách mời để truyền đạt kinh nghiệm cho các thí sinh. Và chương trình dự kiến sẽ lên sóng trong tháng 6 tới.Dù

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.