Home / Tin Kpop / Fan bối rối, hoang mang vì bị cho “leo cây” concert sắp tới của NU’EST W

Fan bối rối, hoang mang vì bị cho “leo cây” concert sắp tới của NU’EST W

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Concert mang tên “Double You” của NU’EST W tại Jakarta bị hoãn đến sang năm khiến nhiều fan hoang mang vì họ đã lỡ đặt vé máy bay và khách sạn.

Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa, buổi biểu diễn Double You của NU’EST W sẽ diễn ra tại Jakarta. Tuy nhiên mới đây, Pledis Entertainment bất ngờ thông báo concert này sẽ bị hoãn cho đến… năm sau. Thông tin này khiến rất nhiều fan hoang mang, lo lắng bởi mọi người đã lên kế hoạch chuẩn bị để đón xem buổi biểu diễn này. Được biết, ngày tổ chức ban đầu của concert này là ngày 12 tháng 5 năm 2018, nhưng do yếu tố ngoại cảnh đã khiến công ty thay đổi thành một ngày không xác định trong tương lai xa. Pledis đã gửi lời xin lỗi đồng thời mong người hâm mộ thông cảm. Kèm theo đó, công ty cũng nhắn gửi:

“Đối với việc hoàn vé…, chúng tôi sẽ cố gắng trong việc hoàn tiền càng sớm càng tốt để tránh sự bất tiện hơn nữa cho người hâm mộ”, trích từ thông báo của Pledis Entertainment.Tuy nhiên, động thái này không xoa dịu được nỗi bức xúc của nhiều người. Một số fan hâm mộ bực tức trước cách xử lý của công ty bởi họ đã lỡ đặt vé máy bay và khách sạn. Khán giả yêu cầu Pledis giải thích rõ ràng lý do hủy lịch chỉ trước ngày diễn một tuần.

Được biết, concert sau đó diễn ra tại Đài Bắc của NU’EST W vào 26/5 sẽ vẫn được tổ chức theo đúng kế hoạch ban đầu. Điều này lại một lần nữa khiến các fan của NU’EST W tại Jakarta càng thêm thất vọng. Tuy nhiên, cũng có ý kiến lạc quan mong đợi rằng trong concert năm sau, NU’EST sẽ có đủ 5 thành viên để đền bù cho người hâm mộ tại Jakarta.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Không ngờ cũng có ngày này, ARMY và EXO-L cùng nhau trend ủng hộ tình ‘hữu nghị’ giữa 2 fandom

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Bất ngờ chưa, ARMY và EXO-L đã kêu gọi ngừng các cuộc fanwar …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.