Home Tin tức chung ONCE Việt Nam lọt top 10 “cày view” khủng nhất cho TWICE

ONCE Việt Nam lọt top 10 “cày view” khủng nhất cho TWICE

by The Last Day

Bên cạnh Nhật Bản hay Hàn Quốc, Việt Nam là một trong những quốc gia đem đến sự thành công của TWICE trên Youtube.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải danh sách các quốc gia xem MV của TWICE nhiều nhất trên Youtube trong năm 2018. Có thể nói, người hâm mộ tại các quốc gia này chính là các fan có đóng góp rất lớn trong việc giúp MV của đạt hàng trăm triệu view, cũng như phá nhiều kỉ lục về số lượt xem trên Youtube.Đứng đầu danh sách là Nhật Bản. Có vẻ như việc sở hữu 3 thành viên người Nhật đã giúp TWICE có lượng fan rất lớn tại xứ sở hoa anh đào. Quê nhà Hàn Quốc đứng ở vị trí thứ 2 của danh sách này, chẳng có gì ngạc nhiên khi công chúng Hàn là người đưa TWICE đến thành công của ngày hôm nay ở mọi “mặt trận” từ nhạc số cho đến bán album cứng.

Loading...

Điều bất ngờ trong danh sách này chính là sự góp mặt của Việt Nam ở vị trí thứ 6. Như vậy, TWICE sở hữu lượng fan Việt đông đảo và chăm chỉ “cày ngày cày đêm” hơn các quốc gia khác trong khu vực Châu Á như Thái Lan và Malaysia.

Trong năm 2018, TWICE chỉ mới tái xuất 1 lần tại Hàn với “What Is Love?”, nhưng MV này đã và đang lập nhiều kỉ lục mới trên Youtube về phía nhóm nữ.

“What Is Love?” MV – TWICE

Top các quốc gia xem MV của TWICE nhiều nhất trên Youtube 2018

1. Nhật Bản

2. Hàn Quốc

3. Đài Loan

4. Philippines

5. Indonesia

6. Việt Nam

7. Thái Lan

8. Mỹ

9. Malaysia

Theo: v.kpopline

You may also like

Leave a Comment