Home / Tin Kpop / Blink lại hoang mang khi có dấu hiệu bị YG “lừa gạt” lần nữa về comeback của Black Pink

Blink lại hoang mang khi có dấu hiệu bị YG “lừa gạt” lần nữa về comeback của Black Pink

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Khỏi phải nói cộng đồng người hâm mộ của Black Pink đang giận dữ đến nhường nào.

Sau gần cả năm chờ đợi và vô số lần hứa hẹn về màn trở lại hoành tráng nhất thì hôm 10 tháng 5 vừa qua, YG Entertaintment cũng chịu xác nhận rằng Black Pink đã sẵn sàng tái xuất. Lần này girlgroup 4 thành viên sẽ thử sức ở một thể loại âm nhạc hoàn toàn mới và cam đoan không khiến người hâm mộ phải thất vọng.

Tuy nhiên, ngày vui dường như quá ngắn khi chỉ 3 ngày sau thông báo xác nhận màn comeback của Black Pink, các fan phát hiện ra YG vừa lén lút thay đổi tuyên bố của mình. Cụ thể, YG đã sửa tiêu đề thông báo từ “Black Pink ‘MV cho bài hát mới đã bắt đầu ghi hình… Thử thách ở thể loại mới'” thành “Black Pink ‘MV cho bài hát mới sẽ sớm bắt đầu khởi quay… Chờ đợi thử thách của chúng tôi ở một thể loại mới'”. Mệnh đề “đã bắt đầu ghi hình” chuyển sang “sẽ sớm bắt đầu khởi quay” cho thấy việc người hâm mộ buộc phải chờ YG thêm một thời gian nữa để công ty này sản xuất phần MV cho Black Pink.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên công ty quản lý này có những phát ngôn và hành động “cho leo cây” người hâm mộ. Gần đây nhất, YG cho biết họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt nếu show thực tế “Black Pink House” cán mốc 88 triệu lượt xem. Tuy nhiên, khi thử thách đã bị các fan chinh phục, YG vẫn giữ im lặng và không đề cập gì đến món quà tặng cho người hâm mộ.Hài hước hơn, công ty này còn đăng bài viết chúc mừng “Black Pink House” đạt được 100 triệu view nhưng (một lần nữa), họ cũng chẳng đả động gì đến “sự kiện đặc biệt” mà họ từng tuyên bố.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

EXO hay BTS, ai mới là nhóm thống lĩnh top album bán chạy nhất trong tuần đầu?

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Cả EXO và BTS đều là những đối thủ nặng kí về mảng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.