Home / Tin tức chung / Thông tin hoạt động sắp tới của ASTRO, WEKI MEKI, Ong Seung Woo khi công ty chủ quản Fantagio đang đứng trên bờ vực thẳm

Thông tin hoạt động sắp tới của ASTRO, WEKI MEKI, Ong Seung Woo khi công ty chủ quản Fantagio đang đứng trên bờ vực thẳm

Được biết các nghệ sĩ như ASTRO, Weki Meki và Ong Seong Woo… vẫn đang lên kế hoạch cho các hoạt động trong tương lai gần.

Fantagio đã vướng vào một cuộc tranh cãi kể từ cuối năm ngoái. Vào tháng 10 năm 2017, chi nhánh Hàn Quốc Gold Finance Korea của tập đoàn đầu tư JC Group, đã trở thành cổ đông lớn nhất của Fantagio, và hai tháng sau, giám đốc điều hành Na Byung Jun đã bị sa thải khỏi công ty. Wei Jie của JC Group chính thức trở thành CEO duy nhất của công ty quản lý này.Và gần đây, CEO của Fantagio Music cũng bị sa thải, và được thay thế bằng thư ký của Wei Jie. Những thay đổi này khiến nhiều người lo ngại vì kể từ đó những hoạt động của Fantagio được xem là phi pháp. Tuy nhiên phía công ty phủ nhận những lo ngại này và tuyên bố sẽ tuyển dụng những nhân viên mới sớm.

Hiện tại có khoảng 30 nghệ sĩ dưới trướng Fantagio, và dư luận đang quan tâm đến tình hình của họ. Mới đây, báo cáo chi tiết của Ilgan Sports đã phần nào giải đáp câu hỏi từ người hâm mộ.

Báo cáo này cho biết rằng Seo Kang Joon, Gong Myung, Lee Tae Hwan, Kang Tae Oh và Yoo Il hiện đang hoạt động với tư cách diễn viên. Seo Kang Joon đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “You You Too Too” của KBS 2TV sẽ ra mắt vào tháng tới, và cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim “The Third Charm” của JTBC, ra mắt vào cuối năm.Gong Myung đang quay bộ phim “Extreme Job” trong khi Lee Tae Hwan xuất hiện trên “What’s Wrong with Secret Kim” của tvN. Kang Tae Oh sẽ tham gia fan meeting tại Nhật Bản sau đêm chung kết của Evergreen và đang xem xét đề nghị cho một chương trình tạp kỹ từ Việt Nam cũng như các bộ phim khác. Trong khi, Cha In Ha của SURPRISE U sẽ xuất hiện trong “Wok of Love”.

XEM THÊM  Rời Malaysia sau khi buộc phải huỷ concert, TWICE bật khóc tại sân bay khiến fan cũng rơi nước mắt theo

Báo cáo này cũng nói rằng ASTRO đang nhắm tới một sự trở lại vào mùa hè, trong khi các thành viên sẽ có nhiều hoạt động cá nhân. Cha Eun Woo đang thảo luận cho vai chính trong một bộ phim truyền hình.

Các thành viên của Weki Meki đang kết hợp với các thành viên của WJSN. Hello Venus cũng vẫn còn ký hợp đồng, và báo cáo tiết lộ rằng Nara đang tập trung hoạt động như một diễn viên. Sắp tới, cô ấy sẽ đảm nhận vai chính trong một bộ phim truyền hình.Ong Seong Woo sẽ trở lại Fantagio sau khi Wanna One tan rã vào tháng 1 năm sau. Việc gia nhập nhóm SURPRISE U hay không vẫn đang được xem xét.

Đồng thời, báo cáo mới nhất cho biết thêm chia sẻ từ người trong cuộc, “Có một số khó khăn vì việc thông tin ra bên ngoài không suôn sẻ, nhưng bây giờ nó đã được giải quyết. Chúng tôi không biết nó trông như thế nào nếu như nhìn từ bên ngoài, nhưng hoạt động nội bộ đang diễn ra tốt đẹp. Không có gì phải lo lắng cả”.

Trong khi, cựu CEO Na Byung Jun đã mở công ty quản lý riêng của mình, Stardium vào tháng 3 vừa qua. Có nguồn tin rằng những nhân viên của Fantagio đã theo Na Byung Jun đến công ty mới chưa nhận được khoản tiền thôi việc. Thế nhưng Fantagio phản hồi, “Không có nhân viên nào có khoản thanh toán thôi việc, và không có vấn đề gì với Luật Lao động. Có xung đột với hai nhân viên đã sử dụng thẻ công ty quá mức trước khi họ từ chức. Chúng tôi có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý mạnh mẽ chống lại các tin tức xuyên tạc hay chỉ dựa trên những suy đoán”.

Hy vọng, Fantagio sẽ sớm vượt qua và những nghệ sĩ của công ty cũng sẽ sớm ổn định những hoạt động trong thời gian tới.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu idol Kpop tháng 3/2019: Idol nữ ‘lép vế’ trước đồng nghiệp nam

Share now~FacebookTwitteremail So với bảng xếp hạng tháng trước, danh sách tháng này chứng kiến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *