Home / 360Netizenbuzz / Chuyện gì đến cũng phải đến, Hwayoung hứng chịu búa rìu dư luận sau khi bị CEO MBK “vạch mặt” việc đổ oan cho T-ara

Chuyện gì đến cũng phải đến, Hwayoung hứng chịu búa rìu dư luận sau khi bị CEO MBK “vạch mặt” việc đổ oan cho T-ara

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Sau khi CEO Kim Kwang Soo tiết lộ sự thật này, cộng đồng mạng đã ném đá Hwayoung không tiếc lời.

Mới đây, CEO Kim Kwang Soo của MBK Entertainment quyết định phơi bày toàn bộ sự thật liên quan tới scandal bắt nạt của T-ara xảy ra 6 năm về trước. Theo ông Kim, Hwayoung đã viện cớ đau chân để không tập luyện dù chân của cô nàng chẳng có vấn đề gì. Những dòng tweet của T-ara không phải là bắt nạt tập thể mà chỉ muốn Hwayoung nói sự thật về “chiếc chân đau” và xin lỗi mọi người. Hwayoung đã nói dối về việc đau chân để trốn luyện tập

Tuy nhiên mọi việc chuyển biến xấu khi Hwayoung không những không nhận lỗi mà còn quăng mic, tỏ thái độ không muốn biểu diễn. Chị gái sinh đôi của Hwayoung là Hyoyoung còn nhắn tin đe dọa thành viên Ahreum khiến cô vô cùng sợ hãi. Chưa dừng ở đó, cặp chị em họ Ryu còn có hành động khá vô lễ là xé hợp đồng trước mặt CEO khi ông Kim muốn trao đổi nói chuyện với họ.

Sau khi bài phỏng vấn này được Sports Seoul đăng tải, cư dân mạng xứ Hàn ngỡ ngàng khi biết được thêm những hành động xấu do Hwayoung làm. Trong khi trước đó, cô nàng này đã im lặng suốt 6 năm trước mọi cáo buộc về T-ara. Hay nói khác đi, netizen Hàn đã tin tưởng Hwayoung là nạn nhân trong vụ việc cho đến khi sự thật bị tiết lộ. Hwayoung đã im lặng suốt 6 năm để mình T-ara chịu trận

Netizen Hàn vô cùng phẫn nộ:

– Cứ nhìn vào tính cách của Hwayoung thì sẽ biết mấy cô gái kia bị oan thôi. 

– Hài hước ở chỗ là cô Hwayoung kia đâu làm được gì tử tế, khi các thành viên bị tẩy chay như con ghẻ thì cô ta im re và tỏ vẻ như mình là nạn nhân. Đến lúc mọi người nguôi ngoai, nhóm đã quay trở lại thì cô ta lại lên báo nói đã từng có bất đồng với nhóm. Về bản chất thì cô ả có vui vẻ gì đâu nên đừng giả vờ như thể mình là người tốt nữa. Những nhân viên từng làm việc chung và những người đã rời nhóm chắc phát điên lên khi xem cảnh đó mất. 

– Những chuyện khac tôi không dám chắc nhưng về nội bộ của T-ara đâu phải từ một bên, mà là có sự tác động của cả hai phía. Nhưng một bên lại bị cho là nạn nhân, bên còn lại thì bị chửi là hại người trong một thời gian quá dài. Cuối cùng họ phải chịu đựng bao nhiêu là bình luận ác ý về nhân cách và rất nhiều điều khác nữa.

Ông Kim đã dùng cụm từ “scandal thế kỷ” để nói về sự cố của T-ara. Đây chính là sự kiện đã khiến T-ara tụt dốc thê thảm, tan tành hình tượng tại Hàn Quốc. Dư luận Hàn Quốc có xu hướng bênh vực “nạn nhân” là Hwayoung và ném đá các thành viên T-ara. Hậu quả của scandal này đối với MBK và T-ara thì không giấy mực nào tả hết.

Nhiều fan cho rằng CEO Kim đã tiết lộ khi mọi chuyện đã đi quá xa và không thể cứu vãn được nữa. Dù vậy chúng ta vẫn có thể hi vọng rằng sự thật này sẽ giúp những hoạt động solo sau này của các thành viên T-ara được thuận lợi hơn.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu girlgroup 12/2018: TWICE vẫn thống trị, Black Pink lấy lại vị trí thứ 2 từ IZ*ONE

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Top 5 của bảng xếp hạng tháng này không có quá nhiều biến …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.