Home / Tin tức chung / Sau SISTAR, Starship chia tay thêm một nghệ sỹ nữa trong êm đẹp

Sau SISTAR, Starship chia tay thêm một nghệ sỹ nữa trong êm đẹp

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Không nhiều tờ báo đưa tin về sự chia tay lặng lẽ này.

Sau 5 năm kể từ khi về dưới trướng Starship Entertainment, JunggiGo đã quyết định kết thúc hợp đồng của mình thay vì tiếp tục gia hạn với công ty quản lý.

Mới đây, Starship-X, (hãng đĩa trực thuộc Starship Entertainment) đã đăng lên twitter một tấm ảnh chia tay JunggiGo kèm theo lời chúc nam nghệ sĩ thành công với những gì mà anh đã chọn. “Goodbye #JunggiGo, một nghệ sĩ mà chúng tôi luôn tự hào. Rất vui khi được làm việc với bạn. Bạn đã làm việc chăm chỉ. Cảm ơn bạn. Starship Entertainment”.Về phía JunggiGo, nam ca sĩ cũng đăng một bài viết lên trang cá nhân để cảm ơn công ty quản lý về tất cả sự hỗ trợ mà anh đã nhận được trong suốt những năm qua. “Xin chào, tôi là JunggiGo. Hợp đồng của tôi với Starship, một công ty mà tôi nhận được rất nhiều sự giúp đỡ, đã kết thúc. Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ, gặp rất nhiều người tuyệt vời và học được rất nhiều điều bổ ích. Tôi muốn nói lời cảm ơn một lần nữa với Starship vì tại thời điểm thảo luận gia hạn hợp đồng, tôi đã bày tỏ mong muốn mở một công ty của riêng mình và họ đã thấu hiểu. Thậm chí, Starship còn ủng hộ tôi rất nhiều. Trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục cổ vũ công ty như một thành viên danh dự. Gửi tới các nhân viên, quản lý và đại gia đình Starship đã ủng hộ tôi thời gian qua, các bạn đã làm việc rất chăm chỉ. Cảm ơn mọi người! #Starship #HonoraryCitizen #JungGiGo”.

Được biết, JunggiGo gia nhập Starship hồi năm 2013 và anh chàng đã giúp danh tiếng công ty vang xa hơn bao giờ hết nhờ bản hit đình đám “Some”, phát hành năm 2014. Trong mắt công chúng, JunggiGo được đánh giá là một trong 4 tên tuổi trụ cột của Starship, bên cạnh SISTAR, K.Will và MONSTA X.

Nhiều fan tinh ý phát hiện ra, JungiGo có nguyện vọng rời công ty và mở một công ty quản lý mới, rất giống với trường hợp PSY – người vừa tuyên bố “chia tay” YG Entertainment cách đây không lâu.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Điệu nhảy cosplay trong game của BTS được Billboard bình chọn là 1 trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên TV 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS tiếp tục ghi điểm trên hành trình vươn ra thế giới. Mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.