Home / Tin Kpop / Sởn da gà với hình ảnh Jonghyun (SHINee) mập mờ xuất hiện trong teaser mới của nhóm

Sởn da gà với hình ảnh Jonghyun (SHINee) mập mờ xuất hiện trong teaser mới của nhóm

Sau tất cả, SHINee sẽ mãi mãi là nhóm nhạc 5 thành viên! Và chưa bao giờ niềm tin của cộng đồng Shawol lại trở nên mãnh liệt đến thế sau khi xem xong teaser cho MV comeback của SHINee vừa được SM tung ra cách đây không lâu.

Như thông tin đã đưa từ trước, sau một thời gian nghỉ ngơi, SHINee vừa công bố kế hoạch trở lại siêu hoành tráng với bộ ba EP nằm trong series “The Story of Light” sẽ kéo dài từ cuối tháng 5 cho đến cuối tháng 6. Và đúng 1 tuần trước thềm ra mắt EP đầu tiên, SHINee đã công bố những hình ảnh cũng như video teaser độc đáo, dọn đường cho sự trở lại đáng mong chờ của nhóm.Vào đúng 0 giờ ngày 21 tháng 5 (theo giờ Hàn Quốc), SM Entertainment đã tung ra teaser MV “Good Evening” – ca khúc chủ đề trong EP 1 của series “The Story of Light“. Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ và công chúng yêu nhạc, chỉ thông qua một đoạn video ngắn với vỏn vẹn 22 giây, SHINee đã mang đến một concept rất độc đáo và những hình ảnh đầy màu sắc, khiến người ta càng háo hức hơn về sản phẩm hoàn chỉnh của nhóm.

Tuy nhiên, trong suốt toàn bộ video đầy quyến rũ và hấp dẫn cả về mặt thị giác lẫn thính giác, có một điều hết sức đặc biệt đã thu hút sự chú ý của cộng đồng Shawol hơn cả. Đông đảo người hâm mộ tin rằng SM và SHINee đã khéo léo để giọng ca chính Jonghyun – người đã ra đi vào những ngày cuối năm 2017, “xuất hiện” trong teaser MV “Good Evening” một cách không thể xúc động hơn.

XEM THÊM  Những nam thần tượng đa tài bậc nhất làng nhạc Hàn ở thời điểm hiện tại
Loading...

Ở những giây đầu của video, 4 thành viên đã tụ tập lại một nơi và cùng nhìn vào bên trong một cái giếng. Tuy nhiên, trong tình huống này, một chiếc bóng bí ẩn lại xuất hiện ở góc trái video, và người hâm mộ tin rằng đó chính là hình ảnh tượng trưng cho sự xuất hiện của Jonghyun, đặc biệt là khi chiếc bóng vẫn tiếp tục chuyển động mặc dù cả 4 thành viên đều đã dừng lại. Cùng với chiếc bóng bí ẩn đó, các fan cũng nhận ra sự xuất hiện rõ ràng của năm thân cây ở phần nền, tượng trưng cho niềm tin bất diệt rằng SHINee mãi mãi là một nhóm nhạc 5 thành viên. Những suy đoán này ngay lập tức khiến người hâm mộ cực kỳ nghẹn ngào.

Trên lý thuyết, đây sẽ là sản phẩm trở lại đầu tiên của SHINee với 4 thành viên từ sau sự ra đi của Jonghyun. Nhưng với phát hiện này, ai nấy đều tin rằng Jonghyun vẫn luôn ở bên cạnh các thành viên cũng như người hâm mộ cả trong quá khứ, hiện tại lẫn tương lai.

MV “Good Evening” cùng với EP 1 của “The Story of Light” sẽ chính thức phát hành vào lúc 18 giờ ngày 28 tháng 5. Sau đó, EP 2 và EP 3 sẽ lần lượt được tung ra vào ngày 11 và 25 tháng 6.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *