Home / Tin tức chung / Công ty chủ quản của IU tuyên bố kiện anti-fan ra toà vì những lời ác ý dành cho nữ ca sỹ

Công ty chủ quản của IU tuyên bố kiện anti-fan ra toà vì những lời ác ý dành cho nữ ca sỹ

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Công ty quản lý của IU cho hay họ đã gửi hồ sơ vụ việc lên cơ quan chức năng để kiện những bình luận xúc phạm, bôi họ danh dự và quấy rối tình dục nữ ca sĩ.

Thời gian gần đây, vấn đề nữ quyền tại Hàn Quốc đang có dấu hiệu nóng hơn bao giờ hết. Hàng loạt những ngôi sao có ảnh hưởng với giới trẻ như Seolhyun, Suzy, Irene đều công khai mình là người ủng hộ phụ nữ đòi quyền bình đẳng. Bên cạnh đó, việc Seolhyun unfollow Instagram của IU cũng làm dấy lên tranh cãi lolita một thời của nữ ca sĩ. Theo netizen Hàn, lý do Seolhyun unfollow IU đó là vì scandal “ấu dâm” vào năm 2015 của IU. Rất nhiều antifan của “nữ hoàng nhạc số” đã nhân sự kiện này để lật lại chuyện cũ, đồng thời bôi nhọ và xúc phạm cô nàng. 
 IU nhận gạch đá vì scandal lolita trước đây

Trước tâm bão, FAVE Entertainment đã ra thông báo về việc kiện những cư dân mạng đã bình luận ác ý về IU:

“Xin chào, đây là FAVE Entertainment.

Chúng tôi phát hiện trong khoảng thời gian này, trên các diễn đàn online và một số phương tiện truyền thông đã có một số bài đăng tiêu cực, cũng như các bình luận, tin tức sai sự thật, những hành vi quấy rối tình dục và công kích cá nhân nhắm vào IU – nghệ sĩ thuộc sự quản lý của công ty chúng tôi.

Vào tháng 4 vừa qua, chúng tôi đã thông báo rằng công ty đang tích cực thu tập những bằng chứng và hoàn thiện hồ sơ để nộp cho cơ quan pháp lý.

Với những bài tố cáo cộng thêm dữ liệu từ các fan hâm mộ mà đội ngũ nhân viên của công ty tìm kiếm được trên internet, chúng tôi đã đưa tất cả tới Phòng phòng chống tội phạm mạng của Sở cảnh sát Quận Gangnam, thuộc thành phố Seoul, Hàn Quốc vào ngày 9/5 vừa qua […]”FAVE Entertainment cho biết thêm, những dữ liệu mà công ty nộp cho cơ quan chức năng chỉ là một phần rất nhỏ trong số những chứng cứ mà họ đang nắm giữ. Công ty sẽ tiếp tục thu thập thêm những tài khoản và bình luận chưa “sa lưới”.

Bằng chứng cho việc FAVE không hề “kiện cho vui” là một Youtuber tự nhận là fan của IU đã lãnh án 10 tháng từ giam và 2 năm tù treo vì quấy rối tình dục IU bằng lời nói. Với động thái này cứng rắn này từ FAVE, các antifan nên dè chừng vì cảnh sát có thể đến “sờ gáy” bất cứ khi nào đấy!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Leeteuk (Super Junior) có dấu hiệu trầm cảm nhưng K-net thì vẫn mải mê ‘đá xéo’ anh chàng về Yeonwoo (MOMOLAND)

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Leeteuk đang trải qua khoảng thời gian cuối năm đầy mệt mỏi và …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.