Home / Tin Kpop / Thành công nối tiếp thành công, (G)I-DLE giành chiến thắng đầu tiên sau chưa đầy 1 tháng ra mắt!

Thành công nối tiếp thành công, (G)I-DLE giành chiến thắng đầu tiên sau chưa đầy 1 tháng ra mắt!

Thành công đến với girlgroup nhà CUBE sớm hơn những gì khán giả chờ đợi rất nhiều.

Mặc dù chỉ vừa ra mắt vài tuần trước với “LATATA” song (G)I-DLE đã nhanh chóng trở thành một tân binh đáng gờm trong đường đua KPOP năm 2018. Tuyệt vời hơn, trên chương trình âm nhạc “The Show” phát sóng tối 22 tháng 5 vừa qua, (G)I-DLE đã dành chiến thắng đầu tiên trong sự nghiệp âm nhạc của mình.“LATATA” đã đánh bại hai ứng cử viên khác là “Giddy Up” (The Boyz) và “You and I” (DreamCatcher) với số điểm cao ngất ngưởng là 8.063 (hai ca khúc còn lại lần lượt đạt 3.960 và 3.544 điểm).

Quá bất ngờ trước chiến thắng đầu tay, các thành viên (G)I-DLE, bao gồm trưởng nhóm Jeon Soyeon phát biểu trong run rẩy khi cảm ơn đội ngũ nhân viên CUBE, khán giả và người hâm mộ của họ. “Chúng mình sẽ cố gắng để xứng đáng với chiếc cúp quý giá này”, Soyeon hứa hẹn, “Cảm ơn các bạn rất rất rất nhiều”.

Ở một diễn biến khác, chiến thắng đầu tiên của (G)I-DLE đã biến tiên đoán của nhà tiên tri KPOP –  @kpopredictions_, một lần nữa trở thành sự thật “Tân binh nhà CUBE – (G)I-DLE sẽ giành (ít nhất) một giải thưởng âm nhạc cuối năm. Trong năm nay nhóm sẽ có #1 đầu tiên”.Xin chúc mừng (G)I-DLE và đông đảo người hâm mộ của nhóm!

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Hơn 4000 ngày của SNSD, câu chuyện thanh xuân kỳ diệu của 9 cô gái và hàng triệu SONE

Loading...

About The Last Day

Check Also

BXH giá trị thương hiệu girlgroup tháng 2/2019: GFriend cạnh tranh top 3 cùng Black Pink và TWICE

Share now~FacebookTwitteremail Trong khi đó, Red Velvet cũng gây ngỡ ngàng khi bị đẩy rơi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *