Home / Tin Kpop / Đúng như kỳ vọng, ngay khi vừa trở lại, “thánh nhạc số” Bolbbalgan4 đã đẩy lùi sự càn quét của BTS trên các BXH

Đúng như kỳ vọng, ngay khi vừa trở lại, “thánh nhạc số” Bolbbalgan4 đã đẩy lùi sự càn quét của BTS trên các BXH

Các ca khúc mới của Bolbbalgan4 đã thay phiên nhau chốt hạ vị trí cao nhất của các bảng xếp hạng thời gian thực ngay sau khi phát hành.

Sau khi phát hành ca khúc “Fake Love” vào ngày 18 tháng 5 vừa qua, BTS đã tạo nên cơn bão khủng trên bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc.Thế nhưng ngày hôm qua, cơn bão này đã bị cản trở bởi màn comeback của hai cô gái được xem là “thánh nhạc số”.Cụ thể, đúng 6h tối ngày 24 tháng 5, bộ đôi indie Bolbbalgan4 đã chính thức trở lại đường đua với mini album “Red Diary Page.2”. Ngay sau khi phát hành, các ca khúc của họ đã nhanh chóng leo cao trên nhiều bảng xếp hạng thời gian thực.Tính đến 12h30 sáng ngày 25 tháng 5, các ca khúc mới của  Bolbbalgan4 thay phiên chiếm giữ vị trí số 1 trên tất cả sáu bảng xếp hạng chính. Ca khúc “Travel” của hai cô gái đã đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, Genie, Mnet, Bugs và Soribada, và vị trí số 2 trên Naver. Bài hát “Wind Person” cũng nhanh chóng chiếm vị trí số 1 trên Naver, và cũng đứng ở vị trí thứ 2 trên Genie, Mnet, Bugs và Soribada. Tin chắc rằng vài ngày tới, Bolbbalgan4 sẽ còn oanh tạc các bảng xếp hạng nhạc số với những ca khúc mới. Và khả năng cao là còn giành được thành tích perfect all-kill, bởi họ từng làm được điều đó vào cuối năm 2017.

XEM THÊM  Chênh lệch chiều cao tại sự kiện thực tế của EXO chứng minh: "Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ"

Xin chúc mừng Bolbbalgan4!

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Từ giờ đừng ai châm chọc Lee Kwang Soo nữa nhé, anh chàng đã xác nhận có bạn gái rồi!!!

Share now~FacebookTwitteremail Thông tin này được công bố từ một trong những đối thủ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *