Home / Tin tức chung / Êm ắng chưa được bao lâu, Fantagio tiếp tục khủng hoảng khi bị Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc loại khỏi danh sách thành viên

Êm ắng chưa được bao lâu, Fantagio tiếp tục khủng hoảng khi bị Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc loại khỏi danh sách thành viên

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Mặc dù đã chọn được ứng viên cho vị trí quản lý mới của công ty, nhưng có vẻ tình hình hiện tại của Fantagio vẫn chưa thể trở nên sáng sủa hơn.

Những ồn ào xung quanh cuộc khủng hoảng nhân sự của Fantagio có vẻ như vẫn chưa thể dập tắt mà trái lại, nó đang ngày càng bùng lên dữ dội hơn. Mới đây, theo những thông tin vừa được truyền thông xứ kim chi đăng tải vào ngày 25 tháng 5, Hiệp hội Quản lý Giải trí Hàn Quốc (KEMA) đã chính thức tuyên bố Fantagio không còn đủ điều kiện để duy trì tư cách thành viên của tổ chức này nữa.Thông báo của KEMA liên quan đến việc hủy bỏ tư cách thành viên của Fantagio cũng đã được gửi đến công ty này trong ngày hôm nay. Được biết, KEMA từng lên tiếng yêu cầu Fantagio phải xác minh khả năng quản lý các hoạt động giải trí hợp pháp tại Hàn Quốc thông qua 3 điều khoản của họ. Sau đó, Fantagio đã phản hồi những yêu cầu của KEMA bằng cách thừa nhận rằng họ vẫn chưa thể đáp ứng được những điều khoản đó.

Một đại diện của KEMA cho biết: “Như chúng tôi đã xác nhận, Fantagio cũng tự nhận thức được về việc công ty đã vi phạm những điều luật quản lý giải trí Hàn Quốc của KEMA. Thế nên KEMA đã quyết định thực thi các biện pháp hành chính. Chúng tôi đã ra thông báo rằng vào ngày 23 tháng 5, Fantagio sẽ bị xem là một công ty vi phạm luật của KEMA“. Đáng chú ý hơn, Fantagio là công ty giải trí đầu tiên của Hàn Quốc bị khai trừ khỏi KEMA, khiến các hoạt động sắp tới của các nghệ sĩ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.Tuy nhiên, nếu Fantagio thực hiện các bước cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của KEMA, và có thể cung cấp bằng chứng về những thay đổi trong khâu quản lý, các quan chức của KEMA sẽ tiến hành đánh giá lại để xem công ty này có đủ điều kiện quay trở lại làm thành viên của hiệp hội hay không.

Trong khi đó, Fantagio gần đây cũng vừa mới tiết lộ một ứng cử viên tiềm năng cho vị trí giám đốc điều hành mới của họ. Fantagio đã kêu gọi Chủ tịch Park Hae Sun trở thành ứng cử viên cho chiếc ghế CEO để có thể đáp ứng các yêu cầu của KEMA. Tuy nhiên, phải đến ngày 18 tháng 6, Fantagio mới có thể tiến hành một cuộc họp của các cổ đông để quyết định xem liệu Park Hae Sun có trở thành “đầu tàu” mới của công ty giải trí này hay không.

Mọi diễn biến tiếp theo về tình hình của Fantagio cũng như các nghệ sĩ của họ sẽ được cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Điệu nhảy cosplay trong game của BTS được Billboard bình chọn là 1 trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trên TV 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail BTS tiếp tục ghi điểm trên hành trình vươn ra thế giới. Mới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.