Home / Tin Kpop / YG xác nhận ngày trở lại chính xác của Black Pink trong tháng 6!

YG xác nhận ngày trở lại chính xác của Black Pink trong tháng 6!

Theo như chia sẻ của YG, Black Pink sẽ chính thức comeback vào ngày 15 tháng 6 tới đây.

Sau những ngày tháng khiến fan sốt ruột vì chờ đợi, YG đã chính thức xác nhận ngày comeback của Black Pink. Theo như những gì chủ tịch Yang Hyunsuk tiết lộ trên Instagram, các cô gái sẽ trở lại sàn đấu K-pop vào ngày 15/06 với một mini album đầu tay.YG xác nhận Black Pink chính thức comeback vào giữa tháng 6 năm nay

Thông tin này khiến người hâm mộ vừa mừng vừa lo vì không biết lần này YG sử dụng ‘lịch Trái Đất” hay ‘lịch Sao Hỏa”. Tuy nhiên, Yang CEO cho biết từ giờ đến cuối năm, Black Pink sẽ hoạt động không ngừng nghỉ để quảng bá cho sản phẩm âm nhạc mới. Có lẽ các fan hâm mộ sẽ thường xuyên được nhìn thấy Black Pink trên các sân khấu âm nhạc trong thời gian tới.

Trong khi non-fan đang vô cùng vui mừng trước tin tức này thì những fan “ruột” của YG lại bình chân như vại với câu slogan tâm đắc: “Khi nào có teaser mới tin!”. Nếu như thời gian comeback là 15/6 thì fan sẽ được ngắm nhìn teaser vào khoảng 1 đến 2 tuần trước đó. Chủ tịch Yang tiết lộ màn comeback này đã được đầu tư và chuẩn bị rất kỹ lưỡng trong một khoảng thời gian dài. Chúng ta hãy cùng chờ đợi sản phẩm âm nhạc mới từ Black Pink nhé!

XEM THÊM  Yuri (SNSD) tung đoạn teaser khoe giọng hay không kém các đồng nghiệp nổi trội khác

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Talkshow nổi tiếng của Mỹ gọi SNSD là… Black Pink

Share now~FacebookTwitteremail Một tình huống không mấy dễ chịu. Chương trình “Good Morning American” của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *