Home / Tin Kpop / Jackson (GOT7) đạt thành tích đáng tự hào trên iTunes với sản phẩm âm nhạc solo

Jackson (GOT7) đạt thành tích đáng tự hào trên iTunes với sản phẩm âm nhạc solo

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Jackson luôn nhận được sự ủng hộ của khán giả toàn cầu trong mỗi lần trở lại solo.

Cách đây 3 ngày, thành viên Jackson của nhóm GOT7 đã phát hành sản phẩm âm nhạc mang tên “Fendiman” như là một sự hợp tác với thương hiệu thời trang cao cấp Fendi. Ca khúc mới được viết bởi Jackson và producer BOYTOY.Với lượng fan đông đảo không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn tại Trung Quốc và nhiều nơi trên thế giới, “Fendiman” của anh chàng đã nhanh chóng tiến vào các bảng xếp hạng nước ngoài. Cụ thể, vào ngày 26 tháng 5, tức sau khi phát hành một ngày, ca khúc mới đã chiếm giữ vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top Songs của iTunes tại Mỹ. Đồng thời, nó cũng đứng đầu ở một số quốc gia khác như Thái Lan, Bangladesh và Ethiopia và xếp hạng cao ở các nước như Moldova, Việt Nam, Philippines, Malaysia hay Singapore. Ngoài ra, đến lúc 10h30 (theo giờ Hàn Quốc) ngày 28 tháng 5, MV ca khúc đã vượt qua cột mốc 3,4 triệu view trên Youtube.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ toàn cầu, Jackson đã đăng tải một bài viết trên trang cá nhân thay cho lời cảm ơn. Trong khi đó, GOT7 vừa hoàn thành chuyến lưu diễn vòng quanh Seoul, Bangkok và sẽ tiếp tục tại Macau vào ngày 2 tháng 6 tới. Và những hoạt động này của nhóm cũng như các sản phẩm solo của Jackson trong thời gian qua chính là yếu tố giúp cái tên GOT7 giữ nhiệt khi chưa comeback.

Xin chúc mừng Jackson!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Fan ‘Running Man’ đòi công bằng cho Song Jihyo khi Jeon Somin nhận giải thưởng danh giá của SBS Entertainment Awards 2018

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Những fan trung thành của show ‘Running Man’ đang rất giận dữ với …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.