Home / Tin Kpop / SNSD xác nhận quay show mới, “tường thành Kpop” sắp trở lại?

SNSD xác nhận quay show mới, “tường thành Kpop” sắp trở lại?

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Theo dự đoán của người hâm mộ, ngày trở lại của ‘nữ hoàng KPOP’ đã không còn xa.

Sáng 28 tháng 5, báo chí Hàn Quốc đồng loạt đưa tin SNSD đang chuẩn bị ghi hình một chương trình truyền hình thực tế hoàn toàn mới.

Tin tức nhanh chóng bùng nổ trên các diễn đàn KPOP bởi sau sự ra đi của Sooyoung, Seohyun và Tiffany, hiện tại chỉ còn có 5 thành viên SNSD hoạt động dưới quyền quản lý của SM Entertainment.

Liên hệ với SM, đại diện truyền thông của công ty này xác nhận đúng là 5 cô gái SNSD sắp tham gia một show mới, “Taeyeon, Yoona, Hyoyeon, Yuri và Sunny sẽ ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế ở Pháp”. Chương trình được kỳ vọng đem đến những khía cạnh chân thật và hài hước của SNSD trong chuyến du ngoạn đặc biệt. Tuy nhiên, lịch phát sóng vẫn chưa được quyết định.Tin tức về show thực tế của SNSD rõ ràng là một tin mừng, song người hâm mộ vẫn còn chờ đợi nhiều hơn thế. Phải nhấn mạnh rằng, SM Entertainment không thường xuyên sản xuất các chương trình truyền hình riêng cho gà nhà. Thông thường, các show đặc biệt chỉ được phát sóng nhằm mục đích hỗ trợ các đợt quảng bá trọng điểm của nghệ sĩ. Về phía SNSD, nhóm từng có các chương trình như vậy trong sự nghiệp, chẳng hạn “The TaeTiSeo”, “CHANNEL SNSD”, “Taeng9Cam”, “HYO1MLIKE”… tất cả là để quảng bá cho các sản phẩm âm nhạc comeback của SNSD TTS, SNSD, Taeyeon, Hyoyeon…

Chiếu theo “quy luật” cứ có show là có comeback, người hâm mộ hoàn toàn có quyền hy vọng rằng SNSD sẽ sớm trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới, ngay trước thềm kỷ niệm 11 năm hoạt động của họ. Nếu điều đó xảy ra, nhiều khả năng, SNSD sẽ quảng bá với đội hình 5 thành viên.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

SM thông báo tổ chức concert hoành tráng cho gà nhà tại sân vận động khủng của Nam Mỹ

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail SMTOWN Special Stage sẽ diễn ra tại Estadio National tại Santiago, Chile vào …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.