Home / Tin Kpop / YG tuyên bố gạch tên thành viên của nhóm nhạc kỳ cựu Sechs Kies vì lợi dụng danh tiếng của nhóm dù không còn hoạt động

YG tuyên bố gạch tên thành viên của nhóm nhạc kỳ cựu Sechs Kies vì lợi dụng danh tiếng của nhóm dù không còn hoạt động

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Dù không hoạt động với Sechs Kies nhưng Ko Ji Yong vẫn ra sức thu lợi bất chính từ fan.

Cộng đồng người hâm mộ Sechs Kies đang dậy sóng khi tố cáo Ko Ji Yong đã rời Sechskies để theo đuổi cuộc sống riêng tư, thế nhưng anh chàng lại liên tục sử dụng nhóm để quảng bá cho công việc kinh doanh của mình. Sự việc bị đẩy lên cao trào bởi một tình huống gần đây, khi mà bạn thân của Ko Ji Yong yêu cầu người hâm mộ tham gia một sự kiện ở công ty cựu thần tượng. Đặc biệt, các fan cần phải quảng cáo về sự kiện trên mạng xã hội và góp thêm phí để hỗ trợ tổ chức sự kiện.

Trên thực tế, sự kiện dường như biến thành một buổi họp fan khi 1.000 người hâm mộ quyên góp được 1 triệu KRW rồi còn thuê hẳn một chiếc xe bus đến địa điểm tổ chức.

Tuy nhiên, khi người hâm mộ đến nơi, họ được phía Ko Ji Yong căn dặn là phải “hành động như những người bình thường” đồng thời bên này còn liên tục buông lời xúc phạm nhóm fan rất nhiều lần.

Ko Ji Yong, mặc dù có mặt ở ngay sự kiện nhưng không đưa ra lời xin lỗi hay an ủi người hâm mộ. Ngược lại, khi chụp ảnh tập thể, anh còn kêu gọi các fan hãy tích cực quảng bá cho sự kiện và công ty mình, nhưng nhớ là phải “ngụy trang” rằng họ không phải là fan của anh.

Ngoài việc không nhận được sự tôn trọng đúng mức của Ko Ji Yong, người hâm mộ chỉ ra rằng cựu thành viên này liên tục sử dụng cái tên Sechs Kies nhằm thu hút các nhà đầu tư đến công ty của mình. Anh ta ra sức quảng cáo nhiều mặt hàng khác nhau như đồ dùng cho trẻ em, thực phẩm, kính, quần áo, vòng đeo tay… tất cả đều có dính dáng đến nhóm nhạc mà anh không còn hoạt động.

Tức nước vỡ bờ, người hâm mộ từ các diễn đàn như DC Inside Sechskies Gallery, Yellow On, Daum Cafe “Sechskies Flower Road” cùng nhau ký tên trong một bản kiến nghị gửi lên YG Entertainment. Theo các fan này, ở Hàn Quốc chưa từng có trường hợp một thành viên cũ được đưa vào hồ sơ của nhóm nhạc đang quảng bá và cũng chẳng có trường hợp cựu thành viên dùng tên nhóm để khai thác lợi nhuận cá nhân, việc cần làm của YG ngay bây giờ là loại Ko Ji Yong ra khỏi hồ sơ Sechs Kies ngay lập tức.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của người hâm mộ, trưa ngày 28 tháng 5, đại diện YG Entertainment ra thông báo: “Do yêu cầu của các fan, chúng tôi sẽ chính thức sửa đổi hồ sơ của Sechs Kies trên tất cả các cổng thông tin. Đã hai năm kể từ khi Sechs Kies tái hợp. Xác suất Ko Ji Yong trở lại nhóm trong tương lai là rất thấp, vì vậy chúng tôi quyết định nghe theo yêu cầu của đông đảo người hâm mộ”.

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • Ko Ji Yong
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

‘SOLO’ của Jennie (Black Pink) bất ngờ lội ngược dòng trên iChart khiến nghi án gian lận lại bùng lên

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Sau một thời gian ngắn bị đẩy lùi, ‘SOLO’ quay trở lại vị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.