Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / BTS – “Ông hoàng mạng xã hội” của Hàn Quốc chính thức đạt cột mốc 15 triệu người theo dõi trên Twitter

BTS – “Ông hoàng mạng xã hội” của Hàn Quốc chính thức đạt cột mốc 15 triệu người theo dõi trên Twitter

Đây là tài khoản của người Hàn Quốc duy nhất có thể đạt đến cột mốc đáng nể này.

Không ngoa khi nói rằng đợt comeback này chính là thời điểm để BTS lập nên nhiều kỷ lục chưa từng có tại Hàn Quốc. Ca khúc mới nhất “Fake Love” hiện đang làm mưa làm gió không chỉ riêng tại Hàn Quốc mà còn khắp nơi trên thế giới. Mới đây, boygroup nhà Big Hit vừa đón nhận hai tin vui mà họ chưa từng nghĩ đến là lọt vào top 10 Hot 100 và giữ ngôi vương trên bảng xếp hạng Billboard 200.

Và thành tích dường như chưa dừng lại ở đó khi Twitter của BTS vừa chạm đến một cột mốc ấn tượng khác. Cụ thể, vào khoảng 2h30 chiều (theo giờ Hàn Quốc) ngày 30 tháng 5, tài khoản Twitter của cả nhóm BTS (@BTS_twt) đã vượt qua 15 triệu người theo dõi.

Đây là tài khoản của người Hàn Quốc có nhiều lượt theo dõi nhất và cũng là tài khoản duy nhất được 15 triệu người theo dõi. Một tài khoản khác được theo dõi bởi hơn 11 triệu người, chỉ xếp sau BTS cũng chính là tài khoản chính thức của BTS (@bts_bighit). Và đây là hai tài khoản Twitter duy nhất tại Hàn Quốc có hơn 10 triệu người theo dõi. Điều này chứng minh rằng họ chính là ông hoàng của mạng xã hội và phần nào cho thấy giải thưởng mà họ nhận được trong hai năm liên tiếp tại Billboard là hoàn toàn xứng đáng.

XEM THÊM  Hàn Quốc dự định thay đổi luật bản quyền để hạn chế đạo nhái

Xin chúc mừng BTS và tin chắc rằng ARMY sẽ còn chung tay để mang về cho thần tượng những kỷ lục mới trong thời gian tới!

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

BTS vượt qua loạt sao US&UK trở thành nghệ sỹ có album bán chạy nhất nước Mỹ từ đầu năm 2019!

Share now~FacebookTwitteremail Tầm ảnh hưởng của nhóm nhạc này được cho là quá khủng tới …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *