Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Thần tượng trẻ tuổi Chenle (NCT) hạ cánh trên top search Naver sau khi hé lộ gia cảnh cực kỳ giàu có

Thần tượng trẻ tuổi Chenle (NCT) hạ cánh trên top search Naver sau khi hé lộ gia cảnh cực kỳ giàu có

Vì con trai phải làm việc ở xa nhà, bố mẹ Chenle từ Trung Quốc mua hẳn một căn nhà ở Seoul cho con trai.

Nhiều SM-Stan nói riêng và fan KPOP nói chung hẳn từng nghe về một thần tượng có gia cảnh cực khủng, hiện đang hoạt động cùng NCT. Anh chàng đó là Chenle, chàng trai được mệnh danh là “Chủ tịch Chen” và suốt ngày nhận được lời yêu cầu từ fan là hãy… mua lại SM Entertainment.

Chenle là nam thần tượng người Trung Quốc, chỉ thực tập tại SM Entertainment vỏn vẹn 3 tháng sau đó đã debut cùng unit NCT Dream.

Tìm hiểu về gia cảnh của Chenle, nhiều fan choáng ngợp khi biết ông của anh chàng là người sở hữu doanh nghiệp thuộc top 20 Trung Quốc. Ngay từ nhỏ, Chenle đã được sinh ra và lớn lên trong nhung lụa.

Những thông tin trên được lan truyền rộng rãi trong fandom của NCT và chúng đã được kiểm chứng thông qua một show thực tế mới đây của KBS, khi mà Chenle có dịp giới thiệu gia đình cùng căn nhà của mình ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Loading...

Trong chương trình, Chenle dẫn các khách mời tham quan căn nhà vô cùng to lớn, tọa lạc ở một vị trí đắc địa và có giá trị lên tới 4 tỷ KRW (tương đương 85 tỷ VNĐ). Điểm đặc biệt của ngôi nhà là nó có một sân vườn rộng rãi, nơi được thiết kế thành một rừng trúc và hồ bơi. Cần nhấn mạnh là giá đất ở các siêu đô thị như Thượng Hải là cực kỳ đắt đỏ. Việc sở hữu một căn hộ chung cư đã là ước mơ của nhiều người chứ chưa bàn đến cả một căn nhà có cả vườn tược và bể bơi như gia đình Chenle.

XEM THÊM  K-net gọi tên các thành viên nổi bật nhất các idolgroup của SM, nhưng Super Junior đâu?

Đó chưa phải là tất cả, nam thần tượng bật mí rằng bố mẹ của mình đã mua một căn hộ khác ở Hàn Quốc. Và họ mua, chứ không hề thuê. Đây chắc chắn sẽ là nơi trở về của Chenle sau những lịch trình mệt nhoài bên NCT Dream.

Quá ấn tượng trước gia cảnh giàu sang của Chenle, ngay khi show thực tế của KBS kết thúc, từ khóa “NCT Chenle” trở thành keyword được tìm kiếm nhiều nhất trên cổng thông tin Naver.

 

Công chúng Hàn Quốc thật sự muốn hiểu rõ thêm về nam thần tượng “đi hát cho vui” và có khả năng “mua lại SM Entertainment” này!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *