Home / Tin Kpop / BTS đang quay MV thứ 2 cho album mới sau “Fake Love”?

BTS đang quay MV thứ 2 cho album mới sau “Fake Love”?

Mỗi đợt quảng bá phát hành 2 MV, dường như đã trở thành ‘truyền thống’ của boygroup Big Hit.

Hôm 31 tháng 5, cộng đồng A.R.M.Y trở nên rộn ràng trước fanacc của một người hâm mộ, người này cho biết mình đã nhìn thấy BTS ghi hình MV cho một bài hát mới thuộc album “Love Yourself: Tear”.
Lý do khiến người hâm mộ tin tưởng vào fanacc này là bởi cách đây không lâu, PD Bang Si Hyuk đã đăng lên twitter đoạn tin nhắn với Jin (BTS), qua đó, ngầm thông báo về việc một MV khác của nhóm sắp được phát hành.

Loading...
PD Bang: Bên đó vui chứ hả?
Jin: Vì em đẹp trai nên mọi thứ cũng vui ạ
PD Bang: Haha, chuyện sẽ không vui nếu anh đi cùng đâu. May mà anh ở lại để biên tập MV. Thôi, tập trung vào màn trình diễn đi!
Jin: Em làm tất cả vì niềm vui mà. Okay. Tụi em sẽ trở lại sau khi hoàn tất mọi thứ thật thành công.

Ngoài ra, xem xét “truyền thống” đều đặn tung ra 2 MV mỗi lần quảng bá (“No More Dream” & “We Are Bulletproof Pt.2”, “Boy In Luv” & “Just One Day”, “Danger” & “War Of Hormone”, “I Need U” & “Dope”, “Fire & Save Me”, “Spring Day” & “Not Today”, “DNA” & “Mic Drop”), không bất ngờ khi BTS chuẩn bị phát hành MV khác sau “Fake Love”.

Nhiều fan tin rằng, MV tiếp theo có thể là “Airplane pt.2” hoặc “Anpanman”. Trong đó, “Airplane pt.2” có khả năng cao hơn cả vì gần đây Big Hit liên tục chặn các MV fanmade hoặc MV lyric trên YouTube.Bạn chờ đợi ca khúc nào sẽ “lên sàn” tiếp theo?

XEM THÊM  BTS bị mỉa mai chiến thắng tại AMAs chỉ là nhờ fan bình chọn

Theo: tinnhac

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *