Home / 360Netizenbuzz / MC – Diễn viên hài Hàn Quốc bị ném đá vì đi kể chuyện hẹn hò “có thể” là của một thành viên EXO

MC – Diễn viên hài Hàn Quốc bị ném đá vì đi kể chuyện hẹn hò “có thể” là của một thành viên EXO

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Câu chuyện này cũng đồng thời tạo nên một cuộc tranh luận dữ dội về việc có nên tiết lộ những chuyện riêng tư của đồng nghiệp hay không.

Vào ngày 30 tháng 5 vừa qua, MC – diễn viên hài Lee Hwi Jae đã xuất hiện trên chương trình radio “Kim Shin Young’s Noon Song of Hope” với tư cách khách mời. Và tại đây, Lee Hwi Jae đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn khi chia sẻ về một cặp đôi thần tượng mà mình từng có dịp bắt gặp trong thanh máy chung cư. Lee Hwi Jae cho biết: “Khi tôi sống ở khu vực Kondae (Đại học Konkuk), có rất nhiều thần tượng cũng sống ở đó. Tôi sống ở tầng 6. Đôi khi, tôi và vợ sẽ lên tầng 13 để thăm vợ chồng một người bạn. Một ngày nọ, tôi vào thang máy lúc ban đêm và gặp một nam thần tượng là cư dân sống ở đó cùng một nữ thần tượng không sống ở đó. Tôi nói với nữ thần tượng đó: “Vậy là em cũng đã chuyển đến đây rồi à. Chúc mừng nhé”. Tôi đã nói chuyện với vợ tôi sau khi họ rời đi. Thần tượng đó sau này đã cảm ơn tôi. Nhưng sai lầm của họ là đã bước ra cùng một tầng. Nếu họ không hốt hoảng, vợ tôi sẽ không để ý đến“. Được biết, tòa nhà mà gia đình Lee Hwi Jae cũng như hai thần tượng trong câu chuyện sinh sống là Kondae Star City.

Lời chia sẻ này của Lee Hwi Jae ngay lập tức đã tạo nên những phản ứng trái chiều trên Internet. Đông đảo netizen Hàn lên tiếng chỉ trích nam diễn viên hài vì đem chuyện riêng tư của đồng nghiệp kể lể công khai trên sóng phát thanh. Bên cạnh đó, cũng có một số cư dân mạng tò mò vào cuộc tìm hiểu xem liệu cặp đôi được nhắc đến trong câu chuyện là ai. Và bất ngờ thay, vài người khẳng định rằng nam thần tượng trong câu chuyện chính là một thành viên của EXO.– “Lại nữa hả? Anh ta nên cẩn thận khi nói về những người khác chứ…”

– “Anh ta có điên không vậy? Mọi người có thể dễ dàng tìm ra những thần tượng từng sống trong cùng một tòa nhà với anh ta mà ㅋㅋ Nó sẽ ảnh hưởng đến cặp đôi đó và các thần tượng khác cũng sẽ bị hiểu lầm đấy”

– “Chú ý cái miệng dùm chút đi”

– “Đây là lý do tại sao không thể ưa nổi lão này… Lẽ ra anh ta nên biết giới hạn ở đâu chứ. Chỉ cần tìm một chút là có thể thấy tất cả mọi thứ về tòa nhà mà anh ta đang sống và những thần tượng sống ở đó. Nếu đào sâu hơn thậm chí còn có thể tìm ra họ sống ở tầng nào luôn mà… Anh ta có biết suy nghĩ không vậy?”

– “Thành thật mà nói, tôi không hiểu tại sao người nổi tiếng lại nói những chuyện thế này. Không chỉ có một mình Lee Hwi Jae thôi đâu, tôi còn thấy hoang mang khi người nổi tiếng đem kể lể về chuyện hẹn hò của những người khác. Một tin đồn có thể khiến người khác phải chịu đựng rất nhiều. Anh ta nên chú ý cái miệng và giữ kín câu chuyện mới phải”

– “Mọi người đều biết Lee Hwi Jae từng sống ở Kondae Star City vì mấy cái chương trình mà anh ta xuất hiện, và có rất ít thần tượng từng sống ở Star City vào thời điểm đó. Anh ta bị ghét bỏ rất nhiều vì cái miệng của mình nhưng vẫn không chịu rút kinh nghiệm… Hay thật ha”

– “Wow ㅋ ㅋㅋㅋ Ai cũng có thể tìm thấy tên tòa nhà mà anh ta từng sống ở khu vực Kondae, và chỉ có một vài nhóm nhạc nam từng sống ở đây vào thời điểm đó ㅋㅋ Đó là một khu căn hộ thực sự rất đắt tiền nên phải là một nhóm nhạc nam nổi tiếng. Người hâm mộ và rất nhiều người khác đều biết ký túc xá của nhóm ở Kondae mà ㅋ ㅋㅋㅋ Quá dễ dàng để tìm ra vậy mà ông ta lại đi bô bô hết như vậy”

– “Ký túc xá của EXO ở đối diện Đại học Konkuk đấy… Và họ sống trong cùng một tòa nhà với gia đình của Lee Hwi Jae”

– “Tôi vừa mới tìm kiếm và kết quả xuất hiện ngay lập tức. Đó là một nhóm nhạc nam của SM có tên bắt đầu bằng ㅇ” (Hiện nay, SM đang quản lý 5 nhóm nhạc thần tượng nam, trong đó EXO (엑소) và NCT (엔시티) có tên bắt đầu bằng ký tự ㅇ)

– “Cặp đôi thần tượng đó khi gặp Lee Hwi Jae hẳn phải nghĩ rằng: “Chết tiệt thật chứ… Tiêu chắc rồi. Trong bao nhiêu người tại sao lại cứ phải đụng trúng Lee Hwi Jae…”

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

SM buộc phải ghi tên thành viên One Direction vào nguồn ca khúc của EXO vì cáo buộc đạo nhái

Share now~FacebookTwitteremail Động thái mới nhất của SM cho thấy rất có thể công ty …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.