Home / Tin tức chung / Mnet không làm ngơ nam thần tượng cưỡng hiếp bạn cùng tuổi, màn trình diễn của TST đã bị huỷ trên M!Countdown

Mnet không làm ngơ nam thần tượng cưỡng hiếp bạn cùng tuổi, màn trình diễn của TST đã bị huỷ trên M!Countdown

Lee Kyeongha cùng với các thành viên sẽ không được phép xuất hiện trên M!Countdown.

Ngay sau khi báo chí Hàn Quốc đưa tin maknae của TST (Top Secret) – Lee Kyeongha, đã bị kết án 18 tháng tù giam, 3 năm quản chế không giam giữ và 40 giờ học về vấn đề lạm dụng dành cho những tội phạm tình dục, công ty quản lý của nam thần tượng đã đệ đơn kháng cáo phán quyết của tòa án.Vụ án của Lee Kyeongha gây chấn động cả làng giải trí khi anh chàng được cho là có hành vi cưỡng bức một cô gái bằng tuổi mình vào tháng 12 năm 2014, khi cả hai chỉ mới 16 tuổi.

Loading...

Đại diện của JSL Company cho biết: “Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục kháng án và phủ nhận toàn bộ những cáo buộc về vụ việc. Đồng thời, chúng tôi dự định vẫn sẽ tiếp tục cho TST quảng bá như thường lệ”. Điều đó có nghĩa, JSL Company sẽ để TST đem ca khúc tái xuất “Love Story” trình diễn trên các sân khấu âm nhạc một cách bình thường.

Tuy nhiên, phía Mnet thì không nghĩ vậy. Chiều ngày 31 tháng 5, Mnet ra thông báo ngắn gọn: “Màn biểu diễn của TST trên M!Countdown đã bị hủy bỏ”.Cùng chờ đón những cập nhật mới nhất từ bê bối chấn động dư luận này.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Thần tượng bị tuyên án cưỡng hiếp bạn cùng tuổi rời nhóm do búa rìu dư luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *