Home / Tin Kpop / Ngỡ đâu rời YG sẽ được yên ổn ra mắt, ai dè Katie Kim lại lận đận vì hợp tác trúng 2 rapper bị bắt vì hút cần sa

Ngỡ đâu rời YG sẽ được yên ổn ra mắt, ai dè Katie Kim lại lận đận vì hợp tác trúng 2 rapper bị bắt vì hút cần sa

Katie Kim một lần nữa đối mặt với những biến cố trước thềm ra mắt.

Sau khi vướng phải lùm xùm từ việc rời YG Entertainment để đầu quân cho công ty quản lý mới Axis, cứ ngỡ Katie Kim sẽ có thể debut một cách thuận lợi và bắt đầu sự nghiệp ca hát ở Hàn Quốc. Nhưng không.Sáng ngày 1 tháng 6, báo chí Hàn Quốc đưa tin công ty giải trí Axis đang họp bàn khẩn cấp về tương lai của Katie Kim. Mọi chuyện bắt đầu từ MV ra mắt “Remember” của nữ sĩ có sự góp mặt của bộ đôi rapper Cjamm và Bill Stax (Vasco), cả hai đều bị bắt vì sử dụng cần sa trong tuần này.Cuộc họp của Axis được tiến hành để thảo luận về những việc cần làm, bao gồm việc chỉnh sửa MV, cắt cảnh có Cjamm và Bill Stax hay hủy luôn MV để quay lại từ đầu. Được biết, “Remember”đã hoàn tất việc ghi hình từ cuối năm 2017.

Loading...

Hiện tại, Axis vẫn chưa đưa ra phương án giải quyết cuối cùng cho rắc rối mà Katie Kim gặp phải. Theo kế hoạch, Katie Kim sẽ phát hành single debut vào ngày 6 tháng 6. Đến ngày 8 tháng 8, cô sẽ cho single comeback lên kệ và đến ngày 10 tháng 10, full album đầu tay sẽ đến với công chúng Hàn Quốc.

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Sau 3 năm bị YG "cho leo cây" quán quân K-pop Star Katie Kim chính thức rời YG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *