Home / Tv Show Hàn Quốc / Produce 48 “nhá hàng” bằng teaser đầy cảm động của I.O.I và Wanna One

Produce 48 “nhá hàng” bằng teaser đầy cảm động của I.O.I và Wanna One

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Không ít người đã khóc khi nhìn hình ảnh và nghe lại những chia sẻ xúc động của 22 thực tập sinh chiến thắng hai mùa Produce 101.

I.O.I và Wanna One, hai nhóm dự án chiến thắng hai mùa đầu tiên của chuỗi chương trình thực tế sống còn Produce 101 của Mnet. Mới đây, 22 thần tượng này đã hội ngộ trong cùng một đoạn clip ngắn để thể hiện sự ủng hộ cho Produce 48, được xem là mùa thứ 3 của Produce 101.Đoạn clip bắt đầu với lời chia sẻ của MC Lee Seung Gi, “Những nhà sản xuất quốc dân, đây là những gương mặt mà các bạn đã chọn”. Sau đó, camera lần lượt lướt qua 22 thần tượng đã giành chiến thắng trong hai mùa, mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc khó tả.

Cùng với khoảnh khắc xuất thần, đoạn phỏng vấn của những thần tượng này trong đêm chung kết mỗi mùa cũng được phát lại. Kim Sejeong, “Trước đây, không ai nhận ra tôi và tôi chỉ như là những thực tập sinh khác, vì vậy cảm ơn mọi người đã đưa tôi đến nơi này, và tôi tin rằng các bạn chỉ sẽ bước xuống một con đường hoa”… Nayoung, “Cảm ơn tất cả các nhà sản xuất quốc dân đã giúp tôi tiến gần hơn đến ước mơ của mình”… Ha Sung Woon, “Tôi rất hạnh phúc, và nó giống như một giấc mơ. Tôi yêu các bạn”… Kang Daniel, “Tôi nghĩ các nhà sản xuất quốc dân, những người đã tin tưởng tôi và bình chọn cho tôi đã giúp tôi đến được nơi này. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tôi không làm các bạn thất vọng”.

Cuối cùng, MC Lee Seung Gi nói rằng, “Sự lựa chọn của các bạn như nhà sản xuất quốc dân thì luôn đúng. Ngay bây giờ, một cuộc đua mới đã bắt đầu. Hãy đón xem chúng tôi, những nhà sản xuất quốc dân, “bắt đầu một mùa giải mới nào”. Đối với những khán giả đã theo dõi Produce 101 từ mùa đầu tiên thì đoạn clip ngắn này thật sự ý nghĩa. Nhóm chiến thắng mùa giải dành cho nữ thực tập sinh, I.O.I đã tan rã hơn 1 năm nên đây là cơ hội hiếm hoi khán giả có thể nhìn thấy họ ở cạnh nhau như thế này. Còn Wanna One cũng sẽ tan rã vào cuối năm nay nên khoảnh khắc này sẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất mà các thành viên có thể lưu giữ.

Trong khi đó, Produce 48 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 15 tháng 6 với sự tranh tài của các thực tập sinh đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản.

Theo: tinnhac
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Lisa (Black Pink) đứng đầu danh sách idol ngoại quốc được người Hàn yêu thích dịp Tết

Share now~FacebookTwitteremail Em út Black Pink đứng đầu bảng xếp hạng dành cho các idol …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *