Home / Tin tức chung / Hoá ra Việt Nam là quốc gia đóng góp lớn nhất cho thành công của MV “Fake Love” của BTS

Hoá ra Việt Nam là quốc gia đóng góp lớn nhất cho thành công của MV “Fake Love” của BTS

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Mặc dù BTS hiện đang cực kỳ phổ biến tại Hoa Kỳ, thế nhưng ngạc nhiên thay, Mỹ lại không phải là quốc gia mang đến nhiều lượt xem nhất cho ‘Fake Love’ trong 2 tuần vừa qua.

Kể từ khi trở lại với album mới nhất “Love Yourself: Tear“, BTS đã đạt được rất nhiều thành công to lớn, không chỉ trong doanh số đĩa cứng, những bảng xếp hạng trong và ngoài nước mà còn cả trên YouTube. Được phát hành vào ngày 18 tháng 5, chỉ trong vòng 14 ngày, MV ca khúc chủ đề “Fake Love” đã thu hút 122 triệu lượt xem trên YouTube. Đây cũng là thành tích ấn tượng nhất trong số tất cả các MV của BTS tính cho đến thời điểm này.Dù biết BTS hiện đang có độ phủ sóng rộng rãi trên toàn thế giới, nhưng nhiều người vẫn thắc mắc rằng đâu là quốc gia mang đến nhiều lượt xem nhất cho MV mới nhất của họ trên YouTube. Không ít fan tin rằng đó là quê nhà Hàn Quốc, hoặc có thể là Hoa Kỳ – nơi mà boygroup nhà Big Hit đang làm mưa làm gió trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, dữ liệu được YouTube tiết lộ gần đây về những quốc gia nơi MV “Fake Love” phổ biến nhất chắc chắn sẽ khiến không ít người phải “há hốc mồm” vì ngạc nhiên. Một đại diện của YouTube trả lời với trang tin Metro của Anh trong một bài báo độc quyền: “Ca khúc “Fake Love” hiện đang đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng Top Songs toàn cầu của chúng tôi, và lọt vào bảng xếp hạng của hơn 40 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc (# 1), Úc (# 2), Thụy Điển (# 2), Nhật Bản (# 2), Canada (# 2) ), Đức (# 4), Hoa Kỳ (# 6), Vương quốc Anh (# 7),…“.

Dựa vào những dữ liệu thu thập được từ ngày 18 đến ngày 29 tháng 5, YouTube cho biết MV “Fake Love” có số lượt xem nhiều nhất tại Việt Nam, một quốc gia Đông Nam Á với dân số khoảng 96 triệu người. Đứng thứ 2 trong danh sách này là Hoa Kỳ, với dân số khoảng 325,71 triệu người (thống kê vào tháng 7 năm 2017). Đây là kết quả gây ngạc nhiên cho khá nhiều người, bởi ai cũng nghĩ rằng Mỹ mới là nơi BTS phủ sóng mạnh mẽ nhất, đặc biệt là khi Hoa Kỳ có số dân gấp đến 3,4 lần Việt Nam. Gần đây, boygroup nhà Big Hit còn xuất sắc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200 bằng cách mang về 135.000 đơn vị album tương đương ở Mỹ, đồng thời cũng nhanh chóng lọt top 10 bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Đứng thứ 3 trong danh sách những quốc gia có lượt xem MV “Fake Love” nhiều nhất thế giới chính là Hàn Quốc – quê nhà của các chàng trai BTS, với dân số khoảng 51 triệu người. Ở vị trí thứ 4 là Indonesia, quốc gia có khoảng 261 triệu người đang sinh sống. Vị trí thứ 5 thuộc về Philippines với khoảng 101 triệu dân. Như vậy, có thể thấy mức độ nổi tiếng của BTS tại Đông Nam Á hiện đang rất mạnh mẽ, khi 3/5 vị trí đầu tiên đều thuộc về các quốc gia đến từ khu vực này. Dưới đây là danh sách đầy đủ top 20 quốc gia có lượt xem MV “Fake Love” của BTS nhiều nhất thế giới (từ ngày ​​18 đến ngày 29 tháng 5), số liệu do chính YouTube công bố:

1. Việt Nam

2. Hoa Kỳ

3. Hàn Quốc

4. Indonesia

5. Philippines

6. Nhật Bản

7. Brazil

8. Mexico

9. Thái Lan

10. Đài Loan

11. Malaysia

12. Thổ Nhĩ Kỳ

13. Peru

14. Argentina

15. Ấn Độ

16. Vương quốc Anh

17. Nga

18. Đức

19. Chile

20. Pháp

Trước đó, trong một bài báo độc quyền khác của Metro, YouTube cũng xác nhận rằng “Fake Love” là MV được xem nhiều thứ 3 trong 24 giờ đầu tiên của mọi thời đại. Đồng thời, đây cũng là MV được xem nhiều nhất trong 24 giờ đầu tiên (trên khắp thế giới) của năm 2018 tính cho đến thời điểm hiện nay.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Chỉ có 2 idolgroup duy nhất được đề cử tại giải thưởng âm nhạc danh giá Korean Music Awards

Share now~FacebookTwitteremail Gần như các đại diện tiêu biểu dẫn đầu làn sóng Hallyu đều …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.