Home / Tv Show Hàn Quốc / Ong Seung Woo (Wanna One) bỗng “ghen lồng lộn” khi thấy Kang Daniel ở chung phòng với Mark (NCT)

Ong Seung Woo (Wanna One) bỗng “ghen lồng lộn” khi thấy Kang Daniel ở chung phòng với Mark (NCT)

Anh chàng đã hét lên và xin tham gia chương trình trong lần kế tiếp khiến fan không nhịn được cười.

Tập phát sóng vào ngày 31 tháng 5 của “It’s dangerous outside blankets” (tạm dịch: Ngoài chăn là bão tố”, đã giới thiệu chuyến du lịch ngắn của dàn cast đến Đà Nẵng, Việt Nam.Kang Daniel (Wanna One) và Mark (NCT) được xếp ở chung một phòng. Dù là dịp đầu tiên ở chung như thế này nhưng bộ đôi trai đẹp tỏ ra thân thiết và hòa đồng hơn mọi người nghĩ. Trước đó, Kang Daniel đã nghe về cậu em Mark khi nam thần tượng dẫn chương trình cùng với Ong Seong Woo (Wanna One). Trong khi, thành viên nhóm NCT cũng lo lắng và hỏi thăm về chấn thương tay của Kang Daniel.

Và để trêu ghẹo bạn cùng nhóm, Kang Daniel đã gọi điện khoe với Ong Seong Woo rằng mình ở cùng Mark trong một phòng. Ngay lập tức, anh chàng đã hét lên vì ngạc nhiện, “Cái gì cơ? Tại sao em lại ở đó hả?”. Thấy thế, Mark còn trêu anh thêm, “Em sẽ kết thân với anh Daniel nhanh hơn anh cho xem”.

Quá buồn vì Kang Daniel tham gia show và thân thiết với người khác, Ong Seong Woo hài hước yêu cầu “It’s dangerous outside blankets” cho mình tham gia, “Cho tôi tham gia lần tới đi, làm ơn mà. Tôi cũng không thích làm gì khi ra khỏi chăn mà”. Thực tế, Kang Daniel thường bị fan ghép đôi với Ong Seong Woo. Cả hai cũng thường xuyên chiều fan và thể hiện tình cảm thắm thiết như thế này.

XEM THÊM  Sau SISTAR, Starship chia tay thêm một nghệ sỹ nữa trong êm đẹp

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Diễn biến ngày càng phức tạp giữa Kang Daniel và LM Ent: Phía Kang Daniel bị tố bóp méo sự thật

Share now~FacebookTwitteremail Dường như “trận chiến” giữa chàng “center quốc dân” và công ty quản …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *