Home / Thần tượng Kpop / Nhóm nhạc Kpop / Chỉ vì comeback vào thứ 6, Black Pink được ” đồn đoán” thành “BTS thứ 2”

Chỉ vì comeback vào thứ 6, Black Pink được ” đồn đoán” thành “BTS thứ 2”

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Netizen cho rằng sự trùng hợp giữa Black Pink và BTS không phải là vô tình.

Người hâm mộ đã hết sức vui mừng khi YG cuối cùng cũng xác nhận ngày trở lại của Black Pink – Thứ 6 ngày 15/6. Cách đây không lâu, BTS đã có cú hit toàn cầu với album “Love Yourself: Tear” và “Fake Love” – Sản phẩm âm nhạc cũng được phát hành vào thứ 6. Điều này khiến một số cư dân mạng nghĩ rằng, phải chăng YG đang muốn tạo nên một “BTS thứ hai” khi cho girlgroup 4 thành viên trở lại vào thứ 6?Được biết, việc phát hành nhạc vào thứ 6 dù không có lợi ở BXH âm nhạc trong nước nhưng bài hát đó lại có thể leo thang dễ dàng hơn ở các BXH quốc tế, hay chính xác hơn là YG đang nhắm đến những thứ hạng cao trên Billboard.
Bên cạnh đó, lượng fan quốc tế của Black Pink cũng đông đảo hơn là ở Hàn, nên có thể “bố Yang” đang muốn đánh mạnh vào thị trường nước ngoài. Việc được chú ý và thành công ở Mỹ có thể đưa Black Pink lên hàng girlgroup hàng đầu ở Hàn như BTS đã làm được.Tuy nhiên, bước đi liều lĩnh của YG dành cho Black Pink ở lần trở lại này không được đông đảo netizen đón nhận. Vì thành công như BTS không đơn giản mà đạt được và nhóm đã mất hàng năm trời để đi được đến ngày hôm nay.

Thay vì hướng đến những mục tiêu xa hơn, cư dân mạng cho rằng điều YG cần làm trước tiên là phải cho Black Pink trở lại nhiều hơn, tung ca khúc mới thường xuyên để cải thiện độ phổ biến trong nước cũng như các quốc gia, khu vực lân cận Hàn Quốc. Tham vọng của “bố Yang” sẽ khó mà thực hiện được khi Black Pink ra mắt đã gần 2 năm ra mắt chỉ có vỏn vẹn 5 bài hát.

Tất nhiên cũng không thiếu những bình luận tự tin vào thành công của Black Pink. Nhiều người cho rằng ngày comeback chẳng là vấn đề gì to tát khi mà Black Pink vốn đã mạnh ở mảng nhạc số tại Hàn. Bên cạnh đó, ca khúc trước “As If It’s Your Last” của Black Pink đứng ở vị trí thứ 113 trên Billboard Hot 100. Vì thế, netizen tin rằng lần này nhóm hoàn toàn có thể đạt thứ hạng cao hơn trên BXH danh tiếng.

Theo: v.kpopline

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Lisa (Black Pink) đứng đầu danh sách idol ngoại quốc được người Hàn yêu thích dịp Tết

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Em út Black Pink đứng đầu bảng xếp hạng dành cho các idol …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.