Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Hoang mang khi Namjoo (Apink) đăng bài liên quan đến tự tử sau khi hứng chịu nhiều chỉ trích

Hoang mang khi Namjoo (Apink) đăng bài liên quan đến tự tử sau khi hứng chịu nhiều chỉ trích

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Các fan đoán rằng nữ thần tượng đang gặp khó khăn vì sự chỉ trích của công chúng đối với sự thay đổi ngoại hình của cô.

Dù ngôi sao của bạn suốt ngày cười nói trước mặt khán giả, chưa chắc người ấy đã thực sự thoải mái và vui vẻ trong lòng. Bất kỳ hành động hay cử chỉ kỳ lạ nào cũng có thể truyền tải một thông điệp ẩn giấu. Đó là triết lý mà fan KPOP rút ra sau sự ra đi đột ngột của nam thần tượng Jonghyun hồi tháng 12 năm ngoái.

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Apink được một phen hoảng loạn vì bài đăng của nữ thần tượng Namjoo trên Instagram cá nhân. Trong bài đăng, thành viên Apink không viết chú thích gì mà chỉ tải lên một tấm hình chụp trang sách. Đáng nói, trang sách này có nội dung nói về việc tự tử.

“Tôi quyết định thử sức và cố gắng thay đổi những người gần gũi nhất với tôi, đó là gia đình. Tuy nhiên, chẳng có thay đổi gì diễn ra cả. Phải đến khi tôi sắp đối mặt với cái chết, tôi mới nhận ra, nếu tôi cố thay đổi bản thân mình trước, thì có lẽ các thành viên trong gia đình sẽ tự mình thay đổi sau khi họ nhìn thấy tôi.Bài đăng có nội dung tiêu cực nhanh chóng bị xóa trên trang cá nhân của Namjoo, tuy nhiên, các fan đã nhìn thấy và chụp lại được. Hiện tại, người hâm mộ liên tục lên mạng xã hội bày tỏ tình cảm và sự ủng hộ của họ đối với nữ thần tượng bằng hashtag #WeLoveNamjoo. Nhiều người cho rằng, Namjoo đang gặp khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là khi công chúng liên tục chỉ trích sự thay đổi ngoại hình của cô.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Melon Music Awards 2019 công bố điều kiện đề cử cho năm sau, một loạt nghệ sỹ đình đám sẽ chịu thiệt!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Dù sở hữu những thành tích đáng nể song những ‘SOLO’, ‘FIANCÉ’, ‘Yes …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.