Home / Tin Kpop / Fan Black Pink “khủng bố” Chaeyoung (TWICE) vì “dám” để kiểu tóc giống Lisa

Fan Black Pink “khủng bố” Chaeyoung (TWICE) vì “dám” để kiểu tóc giống Lisa

Hành động của những người hâm mộ quá khích đã khiến hình ảnh của Blink xấu xí đi rất nhiều.

Chiều ngày 4 tháng 6, tờ Dispatch đưa lên trang chủ tin tức fan Black Pink “khủng bố” Instagram của TWICE vì một lý do “hết sức ngớ ngẩn”.

Câu chuyện bắt đầu từ khi nữ thần tượng Chaeyoung đăng lên Instagram những tấm ảnh cô chụp với mái tóc mới. Trong ảnh, thành viên TWICE cắt mái ngang và nhuộm tóc màu cam sáng.

Loading...

Điều này đã khiến nhiều fan của Black Pink tức giận, họ cho rằng Chaeyoung đang cố tình bắt chước kiểu tóc quen thuộc của nữ thần tượng Lisa. Câu chuyện bị đẩy đi xa hơn khi Blink còn xúc phạm nặng nề đến ngoại hình của Chaeyoung. Ngập tràn dưới bài đăng của Chaeyoung là những lời lẽ khó nghe từ người hâm mộ Black Pink:“Hóa ra đang cố gắng copy Lisa của chúng tôi à”, “Lisa sang hơn hẳn”, “Chaeyoung xấu xí”, “Màu cam là của Lisa, nhớ nhé!”, “Đúng là mong được nổi tiếng đến điên rồi”…Đương nhiên, fandom của TWICE cũng không thể để yên khi thấy thần tượng bị xúc phạm và cuộc khẩu chiến giữa ONCE – Blink cứ thế nổ ra ầm ĩ trên Instagram của TWICE.

May mắn sao, vẫn có những Blink tỉnh táo khi để lại bình luận văn minh dưới bài đăng, “Chuyện này thật quá xấu hổ, tôi là Blink và tôi xin lỗi các bạn ONCE”, “Tại sao họ có thể ấu trĩ như thế chứ, mong fan TWICE không để bụng những lời lẽ thiếu hiểu biết đó”, “Black Pink và TWICE luôn là bạn tốt”, “Chân thành xin lỗi các bạn”...

Theo: tinnhac

XEM THÊM  Những lần các doanh trại Hàn Quốc bùng nổ cùng các idol, WINNER cũng không kém các nhóm nhạc nữ đâu nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *