Home / Tin Kpop / Wanna One “chiếm đóng” các BXH nhạc số Hàn Quốc & Các sân khấu đặc biệt của nhóm được phát sóng trên Mnet

Wanna One “chiếm đóng” các BXH nhạc số Hàn Quốc & Các sân khấu đặc biệt của nhóm được phát sóng trên Mnet

Wanna One hiện đang là một đối thủ đáng gờm trên đường đua Kpop tháng 6 này.

Vào lúc 6h tối (theo giờ Hàn Quốc) ngày 4 tháng 6. Wanna One chính thức trở lại với album “1 ÷ x = 1 (UNDIVIDED)” và ca khúc chủ đề “Light” cũng như những bài hát của 4 nhóm nhỏ được sản xuất bởi các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ngay sau khi phát hành, ca khúc “Light” đã nhanh chóng lên cao trên các bảng xếp hạng nhạc số Hàn Quốc. Tính đến 2h30 sáng (theo giờ Hàn Quốc) ngày 5 tháng 6, nó đã đứng ở vị trí số 1 trên các bảng xếp hạng thời gian thực của Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.Ngoài ra, 4 ca khúc của các nhóm đơn vị cũng lọt vào top 10 những bảng xếp hạng thời gian thực cho thấy sức hút khủng của Wanna One không hề giảm sau gần 1 năm debut. Chưa kể, MV “Light” đã cán mốc gần 2,7 triệu view chỉ sau chưa đầy 1 ngày lên sóng.

Loading...

Song song với những thành tích ấn tượng trên bảng xếp hạng nhạc số thì Wanna One cũng lần đầu tiên trình những ca khúc mới thông qua tập cuối của show thực tế “Wanna One Go: X-CON”.

Bài hát “Kangaroo” của nhóm nhỏ Triple Position (Kim Jae Hwan, Kang Daniel, và Park Woo Jin) được sản xuất bởi Zico (Block B).

Bài hát “Hourglass” của nhóm nhỏ The Heal (Lee Dae Hwi và Ong Seong Woo) do Heize sản xuất.

XEM THÊM  Top 3 bài hát debut hay nhất của các boygroup do netizen bình chọn

Bài hát “Forever and a day” của nhóm nhỏ Leon on Me (Hwang Min Hyun, Ha Sung Woon và Yoon Ji Sung) được sản xuất bởi Nell.

Và cuối cùng là bài hát “11” của nhóm nhỏ Number One (Park Ji Hoon, Bae Jin Young và Lai Guan Lin) được sản xuất bởi Dynamic Duo.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *