Home / Tv Show Hàn Quốc / “Cú lừa ngoạn mục” của Super Junior dành cho cô hậu bối Seulgi (Red Velvet) làm fan choáng váng vì quá nhanh, quá nguy hiểm

“Cú lừa ngoạn mục” của Super Junior dành cho cô hậu bối Seulgi (Red Velvet) làm fan choáng váng vì quá nhanh, quá nguy hiểm

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Chỉ trong vòng vài phút, nàng ‘Gấu ngơ’ đã bị ‘xoay’ như chong chóng, để rồi cuối cùng bị ‘tống’ đi trong khi vẫn không hiểu vì sao mình lại ký vào bản ‘hợp đồng’ có một không hai ấy.

Sau thành công của mùa 1, Super Junior đang rục rịch chuẩn bị lên sóng mùa 2 của chương trình thực tế riêng mang tên “Super TV”. Và trước khi “Super TV” chính thức trở lại, chương trình đã tiết lộ một loạt video “khởi động”, mang đến cho khán rất nhiều tiếng cười từ những “thần tượng giải trí” đích thực của Kpop.Loạt video đặc biệt mới nhất ghi lại cảnh các thành viên Super Junior tụ tập tại Dubai, vào ngày sau khi nhóm trình diễn trong sự kiện “SMTOWN Live World Tour VI in Dubai” cùng với các nghệ sĩ khác của SM Entertainment. Các thành viên đã có một cuộc trò chuyện ngắn về bữa tiệc ăn mừng sau concert, sau đó hồi tưởng về “Super TV” mùa 1 và cùng nhau bàn luận cách cải tiến nội dung của mùa 2.

Sau đó, Leeteuk đã chỉ ra rằng cả Siwon và Eunhyuk đều có sinh nhật trong tháng 4, và rồi gây bất ngờ với hai thành viên này bằng một chiếc bánh. Tiếp đó, một vị khách bất ngờ liền xuất hiện để chúc mừng sinh nhật Siwon, khiến các thành viên khác liên tục trầm trồ không ngừng. Lý do là bởi vị khách ấy chính là CEO của một công ty du lịch lớn ở Dubai.

Sau khi vị CEO này rời đi, Heechul tuyên bố anh có một khách mời đặc biệt muốn giới thiệu. Trước sự ngạc nhiên của chính Super Junior, Heechul đã kéo Seulgi của Red Velvet ra trước máy quay. Chỉ mất vài giây suy tính để tiến hành phi vụ “tác chiến”, Super Junior ngay lập tức tạo ra một cú lừa ngoạn mục dành cho hậu bối cùng công ty. Leeteuk đưa ra một tờ giấy và nhờ Seulgi ký tên, Shindong nhanh chóng yêu cầu Seulgi hô to khẩu hiệu ““Super TV” là nhất” trước máy quay để rồi chộp luôn lấy tay cô nàng và điểm chỉ vào tờ giấy. Sau màn teamwork quá hoàn hảo này, Super Junior thậm chí còn vui mừng thông báo với Seulgi rằng cô đã ký vào “hợp đồng” xuất hiện trên “Super TV” mùa 2 với tư cách khách mời. Ngay khi còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, cô nàng “Gấu ngơ” nhà Red Velvet đã phải rời khỏi “hiện trường” trong sự hoang mang tột độ.

Cùng đón xem “Super TV” mùa 2 để biết được cuối cùng Seulgi có làm đúng “cam kết” trong “hợp đồng” hay không nhé!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Âm nhạc của SM lên ngôi tại top 50 ca khúc B-side hay nhất K-pop

Share now~FacebookTwitteremail Các nghệ sĩ nhà SM đã giành chiến thắng trong cuộc bình chọn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *