Home / Góc vui thần tượng / Những lần “bắn tim lỗi” của các nhóm nhạc Kpop

Những lần “bắn tim lỗi” của các nhóm nhạc Kpop

Đôi khi muốn các thần tượng thống nhất cùng một kiểu tạo dáng cũng là điều vô cùng khó khăn.

Seul Gi và Joy (Red Velvet)

Tại sự kiện đại hội thể thao, các fan cười bò khi chứng kiến Joy khổ sở để có thể tạo dáng trái tim đôi với Seul Gi. Tất cả chỉ vì cô chị đang ”một mình, một cõi”, chỉ mải tự chơi mà quên cô em đang chờ đợi trong mòn mỏi. Cuối cùng, Joy đã phải đánh vào tay Seul Gi để có thể hoàn thành trái tim gửi đến fan. Nhiều người khó phân biệt được ai là chị, ai là em trong trường hợp này.

Seul Gi không thể bắt nhịp cùng Joy.

Chan Yeol và Suho (EXO)

Không chỉ có chiều cao chênh lệnh, suy nghĩ của hai thành viên EXO cũng không chung ”một kênh”. Động tác lúng túng đến loạn cả lên của hai mỹ nam khiến fan chỉ biết bật cười và thông cảm cho màn hợp tác bất thành.

Hai thành viên EXO khổ sở đến tội.

Seung Yoon và Song Mino (WINNER)

Seung Yoon thật thà đã bị Mino ”troll” một cách ngoạn mục lúc phỏng vấn. Anh chàng ngơ ngác đến tội nghiệp sau khi bị ”bỏ rơi”.

Mino trêu chọc Seung Yoon.

Kang Daniel – Park Woo Jin – Kim Jae Hwan (Wanna One)Nếu xét về độ ăn ý trong nhóm nhỏ thì 3 chàng trai của Wanna One xứng đáng nhận 0 điểm. Chỉ với kiểu tạo dáng trái tim thôi mà mỗi người một phách.

XEM THÊM  Những thần tượng có kỹ năng nhảy "hơi kém" một chút so với các thành viên cùng nhóm
Loading...

Bộ ba ngơ ngác khiến Zico bật cười.

V (BTS)

V chắc chắn sẽ bị cả nhóm ”hội đồng” sau màn phá game khi tạo dáng chung. Khi tất cả mọi người vất vả tìm chỗ đứng thì anh chàng chiếm luôn vị trí trung tâm, hồn nhiên tỏa sáng.

V chiếm vị trí trung tâm nhưng lại thích tỏa sáng một mình.

Irene (Red Velvet)

Trong khi cả thế giới đổ xô theo xu hướng tạo kiểu trái tim ngón tay bé xinh thì riêng Irene vẫn trung thành với phong cách cổ điển. Cô nàng giải thích là do không muốn tạo trái tim bé, muốn gửi tình cảm to lớn đến mọi người. Dù lý do rất hay nhưng khó có thể tha thứ khi Irene luôn phá đội hình thế này.

Irene (đứng giữa) luôn khác biệt.

Cô nàng giữ ý kiến riêng dù chụp với Tổng thống Hàn.

Theo: ione.vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *