Home / Tin Kpop / Chính trưởng nhóm của TWICE – Jihyo xác nhận rằng nhóm sẽ “khoe da thịt” hơn trong lần trở lại sắp tới?

Chính trưởng nhóm của TWICE – Jihyo xác nhận rằng nhóm sẽ “khoe da thịt” hơn trong lần trở lại sắp tới?

Và điều này chắc hẳn sẽ khiến cộng đồng fan Kpop nói chung bất ngờ tột độ.

Mấy ngày vừa qua, TWICE gây sốc khi xác nhận sẽ comeback vào nửa đầu tháng 7, tức chưa đầy 3 tháng kể từ khi kết thúc đợt quảng bá gần nhất.Trở lại trong dịp hè này, người hâm mộ đặt câu hỏi liệu rằng girlgroup nhà JYP có thay đổi concept hay không? Và chắc hẳn họ đã tìm ra câu trả lời dựa vào những hoạt động gần đây của TWICE. Một vài thành viên trong nhóm đã thay đổi phong cách trang điểm và kiểu tóc theo hướng mạnh mẽ và gợi cảm hơn chứ không bánh bèo như trước đó.

Ngoài ra, trong chương trình livestream gần đây, trưởng nhóm Jihyo đã tiết lộ thêm nhiều bằng chứng cho sự thay đổi của TWICE.

Loading...

“Lần đầu tiên, tất cả các thành viên đều mặc những chiếc áo không tay. Khoe nhiều “da thịt” hơn. Không chắc rằng các bạn sẽ thích hay ghét nó … Nhưng xin lỗi nếu như các bạn không muốn nhìn thấy nó nhé”, Jihyo chia sẻ.

Nếu theo dõi TWICE từ những ngày đầu debut thì bạn sẽ biết rằng họ từng theo đuổi phong cách girlcrush nhưng lại được biết đến với những ca khúc nhí nhảnh, dễ thương như “TT” hay “Signal”,… Đã từ rất lâu, người ta quen với những hình ảnh này của TWICE nên họ rất háo hức nếu như các cô gái trở lại với hình ảnh quyến rũ, gợi cảm trong lần comeback cận kề. Và sự thay đổi gần đây của các thành viên cũng như chia sẻ của Jihyo chính là cơ sở để tin rằng TWICE đang chuyển hướng sang phong cách trưởng thành và quyến rũ hơn.

XEM THÊM  Màn tranh cúp ngoạn mục đầu tiên của EXO và TWICE trên Music Bank, ai là người chiến thắng?

Trong khi đó, TWICE được cho là đã có mặt ở Okinawa, Nhật Bản để ghi hình MV trên những bãi biển mùa hè tuyệt đẹp.

Và bạn đã sẵn sàng để chào đón sự trở lại cực kỳ mới lạ và bất ngờ của 9 cô gái đến từ JYP chưa nào?

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *