Home / Tin tức chung / Thần tượng bị tuyên án cưỡng hiếp bạn cùng tuổi rời nhóm do búa rìu dư luận

Thần tượng bị tuyên án cưỡng hiếp bạn cùng tuổi rời nhóm do búa rìu dư luận

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Kyeongha (TST) đã bị tuyên án 18 tháng tù giam nhưng công ty quản lý nộp đơn kháng cáo và từng tuyên bố anh chàng sẽ tiếp tục quảng bá cùng nhóm.

Như đã đưa tin vào ngày 31 tháng 5 vừa qua, thành viên Kyeongha của TST (Top Secret) vướng cáo buộc cưỡng hiếp trẻ em vị thành niên. Điều đáng nói là khi đó, anh chàng lẫn nạn nhân chỉ mới 16 tuổi. Ngay sau khi tin tức này được tiết lộ, công ty quản lý của TST, JSL Company cho biết sẽ kháng cáo đến cùng để hủy bỏ cáo buộc. Thế nhưng hậu quả trước mắt là màn comeback của nhóm trên M!Countdown đã bị hủy bỏ và nhiều hệ lụy khác cũng kéo đến.

Vào ngày 11 tháng 6, công ty đã phát hành một tuyên bố thông qua fancafe chính thức của boygroup. Thông báo này cho biết, “Các thành viên TST rất mệt mỏi về mặt tinh thần và có một khoảng thời gian khó khăn khi phải ngừng quảng bá. Kết quả là thành viên Lee Kyeongha chia sẻ mong muốn rời nhóm để không làm ảnh hưởng đến hoạt động sắp tới của cả nhóm”.“Công ty JSL, các thành viên TST, và Lee Kyeongha đã có những cuộc thảo luận kỹ lưỡng kể từ khi vấn đề nổ ra. Tôn trọng ý kiến ​​của anh ấy là để tập trung vào việc tiết lộ sự thật khác với những gì được nhắc đến nên quyết định rời khỏi nhóm”, công ty quản lý cho biết thêm.

Họ kết thúc thông báo, “Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây rắc rối cho người hâm mộ với sự việc này và chúng tôi sẽ liên tục thông báo cho người hâm mộ về tiến trình vụ kiện. Công ty JSL và TST sẽ làm việc trở lại để đáp trả sự ủng hộ và tình yêu của người hâm mộ. Ngoài ra, TST cũng hứa hẹn sẽ làm việc chăm chỉ để được ở bên cạnh người hâm mộ. Chúng tôi mong sự hỗ trợ liên tục và yêu quý TST từ fan. Cảm ơn các bạn”.

Thực hư cáo buộc cưỡng hiếp trẻ vị thành niên chưa rõ nhưng Kyeongha rời nhóm khiến người ta càng nghi ngờ. Tuy nhiên, để có thể xác nhận anh chàng có tội hay không thì phải đợi phán quyết cuối cùng của tòa án sau thời gian kháng cáo.

Theo: tinnhac
Thần tượng bị tuyên án cưỡng hiếp bạn cùng tuổi rời nhóm do búa rìu dư luận
Đánh Giá Bài Viết
Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Đoạn clip hát karaoke 3 phút với 18 bài hát của Taeyeon (SNSD) khiến fan nổi da gà vì hát karaoke mà vẫn ‘nuốt đĩa’

Share now~FacebookTwitteremail Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh Taeyeon (SNSD) hát karaoke …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.