Home / Thần tượng Kpop / Sao Kpop / Bận rộn chuẩn bị quảng bá tại Nhật, Taeyeon (SNSD) phát hành mini album tại Hàn chỉ vì sợ fan nhớ

Bận rộn chuẩn bị quảng bá tại Nhật, Taeyeon (SNSD) phát hành mini album tại Hàn chỉ vì sợ fan nhớ

Những thông tin mới nhất về sản phẩm sắp ra mắt của thủ lĩnh SNSD vừa được công bố thông qua nhiều nguồn tin trong ngành.

Cách đây không lâu, Taeyeon (SNSD) đã khiến người hâm mộ và công chúng bất ngờ khi đột ngột tung một loạt hình ảnh teaser cho album mới “Something New“. Thế nhưng, khi mà ai cũng tưởng đường đua comeback tháng 6 sẽ trở nên căng thẳng hơn với sự trở lại của Taeyeon, thủ lĩnh SNSD lại khẳng định sẽ không quảng bá album mới của mình ở Hàn Quốc.

Vào ngày hôm nay (12 tháng 6), một nguồn tin trong ngành cho biết Taeyeon sẽ không biểu diễn trên các chương trình âm nhạc hàng tuần, cũng như không xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ để quảng bá cho mini album solo thứ 3 của mình. Nguồn tin này khẳng định: “Taeyeon quyết định không tham gia bất kỳ chương trình quảng bá nào trên truyền hình cho bài hát mùa hè mới của cô ấy“.Người trong ngành tiết lộ, toàn bộ mục đích của việc phát hành album “Something New” chỉ đơn thuần là dành tặng một món quà đặc biệt cho các fan Hàn Quốc đã và đang chờ đợi một sản phẩm mới từ Taeyeon. Trưởng nhóm SNSD muốn để lại một cái gì đó thật đặc biệt cho người hâm mộ của mình tại quê nhà trong khoảng thời gian cô tham gia các hoạt động quảng bá và biểu diễn ở Nhật Bản.

XEM THÊM  EXID xuất hiện chớp nhoáng tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuẩn bị cho show diễn Hàn - Việt

Theo lịch trình chính thức, Taeyeon sẽ bắt đầu tour diễn “TAEYEON – JAPAN SHOWCASE TOUR 2018” tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 6. Vì bận rộn quảng bá ở Nhật Bản và không thể hoạt động ở quê nhà trong thời gian này, thế nên Taeyeon muốn dành một món quà cho các fan Hàn Quốc, cũng là một cách để cô thể hiện lòng biết ơn đến những người đã luôn ủng hộ cô trong suốt thời gian qua.

Mini album thứ 3 “Something New” của Taeyeon sẽ chính thức phát hành vào ngày 18 tháng 6.

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Tiffany (SNSD) cạnh tranh cùng các tên tuổi lớn của US&UK cho giải thưởng iHeartRadio Music Awards 2019

Share now~FacebookTwitteremail Các fan Tiffany đã chuẩn bị sẵn sàng để ủng hộ thần tượng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *