Home / Tin Kpop / Đã tìm ra nguyên nhân fan mua 554 album của Wanna One mà lại chẳng có lấy 1 vé đi fansign

Đã tìm ra nguyên nhân fan mua 554 album của Wanna One mà lại chẳng có lấy 1 vé đi fansign

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Fan K-pop cho rằng những hoạt động gây tranh cãi của masternim fansite B.W đã khiến Swing Entertainment đưa B.W vào danh sách đen.

Mới đây, một masternim đến từ fansite của Hwang Minhyun đã than thở trên mạng xã hội rằng mình không nhận được vé fansign. Cụ thể, fansite này có tên viết tắt là B.W, và masternim đã chi ra số tiền 8,5 triệu won để mua 554 album. Tuy nhiên có vẻ như cô nàng này quá xui xẻo khi không giành được cơ hội tới fansign. Fansite của Minhyun không nhận được vé fansite dù đã mua 554 album

Câu chuyện của fansign B.W đã gây tranh cãi trong cộng đồng fan. Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc chi một số tiền lớn như vậy để mua album là quá hoang phí. Lý giải về việc tại sao fansite này không nhận được vé, fan K-pop cho rằng các công ty giải trí thường “ghim” những fan có hành động không đẹp như sasaeng fan hay những kẻ bám đuôi, hạn chế cơ hội để những người này tiếp xúc với idol. Masternim than thở về việc không thể đến fansite 

 

Một số fan còn cung cấp thêm thông tin rằng fansign B.W có khá nhiều vụ việc không hay ho. Nhiều Wannable cho hay masternim của B.W nằm trong số những người đã bán goodie trái quy định tại Malaysia và bị cơ quan chức năng bắt giữ. Đây cũng là fansite thường xuyên bán goodie số lượng lớn nhưng không có thông tin minh bạch về số tiền lãi. Vì vậy, có khả năng fansite này đã bị công ty quản lý của Wanna One đưa vào danh sách đen nên không nhận được vé fansite cũng là điều dễ hiểu.

Netizen Hàn bình luận:“B.W cũng nhiều vụ tranh cãi lắm, cả vụ bị tạm giam nữa, kể ra có méo miệng cũng không hết nên chẳng có gì để thương hại. Bảo Lean On Me bán được hơn những đầu album khác rõ nhiều”, “Nhảm nhí quá, đây là do masternim này bị cho vào danh sách đen. Có nhận được vé vào cũng bị từ chối cả thôi. Không phải do đen đủi đâu mà là vì có mùi sasaeng nên mới bị từ chối trong những sự kiện thế này đấy”, v.v.

Đây là bài học lớn cho fan hâm mộ K-pop khi tham gia ủng hộ các sự kiện của idol. Dù hâm mộ đến đâu, fan cũng nên có chừng mực trong cách ứng xử, bởi các staff luôn theo dõi các hoạt động của fandom. Nếu vượt quá giới hạn cho phép, rất có thể bạn sẽ bị công ty quản lý “cạch mặt” đấy!

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Kim Jae Hwan thông báo tên fandom, chuẩn bị cho con đường solo hậu Wanna One

Share now~FacebookTwitteremail Giọng hát chính của Wanna One đã trao cho người hâm mộ tên …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *