Home Tin Mới Quan tâm thân thiết lẫn nhau, Jin (BTS) và Solbin (LABOUM) dính nghi án hẹn hò

Quan tâm thân thiết lẫn nhau, Jin (BTS) và Solbin (LABOUM) dính nghi án hẹn hò

bởi The Last Day
0 bình luận

Việc Solbin (LABOUM) gọi Jin (BTS) bằng tên thật đã làm dấy lên nghi vấn về mối quan hệ thân thiết bất thường của cả hai.

Vừa qua, anh cả Jin (BTS) đã kết hợp cùng Solbin (LABOUM)thành bộ đôi MC ăn ý trên Music Bank. Đây cũng là tập phát sóng cuối cùng của Solbin sau một khoảng thời gian dài đứng trên sân khấu này với vị trí người dẫn chương trình.Sau tập cuối này, LABOUMđã có một buổi V Live giao lưu với fan hâm mộ. Cuối buổi V Live, Jin đã gõ cửa phòng chờ của nhóm và động viên Solbin “Làm tốt lắm!” một cách khá tự nhiên và thân thiết. Ngay sau đó, các thành viên LABOUM nhanh chóng chào tạm biệt và kết thúc buổi phát sóng trực tiếp. Tuy nhiên ở phần cuối, fan có thể nghe thấy giọng Solbin nói khá rõ: “Này, Kim Seok Jin!” khi cô nàng ra khỏi phòng.

Video ghi lại khoảnh khắc Solbin gọi tên thật của Jin mà không dùng kính ngữ

Phần lớn fan K-pop đều cho rằng Solbin đã vô lễ khi không sử dụng kính ngữ với Jin trong khi anh chàng vừa lớn hơn cô nàng 5 tuổi, lại vừa là tiền bối debut trước. ARMY khẳng định Solbin đã cố tình tỏ ra thân mật với Jin để gây sự chú ý.

Tuy nhiên, không ít fan hâm mộ đặt câu hỏi về mối quan hệ của cả hai. Từ trước tới nay, Solbin vẫn được khen ngợi là khéo léo và lễ phép, giống như những idol khác thường sử dụng “sunbaenim” (tiền bối), hoặc thân thiết hơn thì “anh, chị”. Việc Solbin gọi Jin bằng tên thật một cách thoải mái như vậy cho thấy mối quan hệ giữa cả hai rất quen thân, không quan trọng tuổi tác hay thứ bậc trong ngành. Không ít ý kiến cho rằng Jin đang hẹn hò với Solbin hoặc mối quan hệ của hai thần tượng thân thiết hơn những gì fan hâm mộ nhìn thấy. Chưa kể đoạn cuối video, Solbin có vẻ khá nóng lòng muốn rời khỏi phòng chờ để nói chuyện với Jin, trong khi các thành viên LABOUM còn đang chào tạm biệt fan hâm mộ.
Mối quan hệ giữa Jin và Solbin đang gây tranh cãi 

Ngay sau khi tranh cãi nổ ra, Solbin đã đăng lên trang cá nhân một bức ảnh màu đen kèm theo lời xin lỗi:

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người cảm thấy tổn thương và khó chịu vì hành động bất cẩn của tôi trong buổi V Live sau tập cuối tôi làm MC. Tôi sẽ tiếp tục chăm chỉ làm việc để thể hiện khía cạnh trưởng thành hơn của bản thân tới công chúng. Cảm ơn các bạn”. 

Theo: tinnhac

Loading...

Viết bình luận

Có thể bạn chưa biết?