Home / Tin Kpop / Không ngờ cũng có ngày cái tên Jessica Jung lại xuất hiện một cách đường hoàng trên trang web của SM

Không ngờ cũng có ngày cái tên Jessica Jung lại xuất hiện một cách đường hoàng trên trang web của SM

Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Mới đây, SM đã đăng tải bài viết nói về sự hợp tác giữa thương hiệu thời trang Blanc & Eclare của Jessica và người mẫu fashionista Irene Kim.

Gần đây, fan K-pop bất ngờ khi biết tin SM Entertainment vừa đăng tải một bài viết lên trang web chính thức, trong đó có nhắc đến Jessica Jung, cựu thành viên SNSD.

Bài viết đề cập đến sự hợp tác giữa fashionista Irene Kim và thương hiệu thường trang Blanc & Eclare do Jessica sở hữu. Cụ thể, Blanc & Eclare đã cho ra mắt bộ sưu tập mới có tên “Love Is Good” bao gồm những mẫu thiết kế trẻ trung và đơn giản. SM đã nhắc đến Jessica với vị trí là “giám đốc sáng tạo” của Blanc & Eclare .  SM đăng tải bài viết về sự hợp tác giữa Jessica và Irene Kim 

Được biết, Irene Kim hiện đang là người mẫu trưc thuộc ESteem Entertainment, một công ty con của SM. Như vậy, sự hợp tác giữa Irene Kim và Jessica cũng chính là cái bắt tay giữa SM và cựu thành viên SNSD. Nhiều SONE đã không giấu được sự vui mừng khi SM vẫn giữ mối quan hệ đối tác với Jessica sau 4 năm đầy căng thẳng. Jessica và SM đã hợp tác trở lại sau 4 năm căng thẳng

Trước đó, sự việc Jessica rời khỏi SNSD vào năm 2014 đã khiến cả K-pop chấn động. Nữ thần tượng thông báo với fan hâm mộ rằng mình bị công ty và các thành viên SNSD yêu cầu rời khỏi nhóm. Kể từ đó đến nay, fan K-pop luôn ngầm hiểm rằng SM và Jessica đã chính thức “cạch mặt”, không còn liên quan gì tới nhau. Thậm chí, nhiều fan còn nghi ngờ SM nhúng tay vào việc quảng bá âm nhạc của Jessica tại Hàn, ngăn cản không cho cô lên sóng truyền hình.

Dù chưa biết tương lai ra sao nhưng màn hợp tác này là tín hiệu đáng mừng cho những fan hâm mộ luôn dõi theo và yêu mến Jessica.

Theo: tinnhac

Loading...

Có phải bạn đang tìm:

  • jessica jung 2018
Share now~Share on Facebook
Facebook
Share on Google+
Google+
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Từ giờ đừng ai châm chọc Lee Kwang Soo nữa nhé, anh chàng đã xác nhận có bạn gái rồi!!!

Share now~FacebookGoogle+Twitteremail Thông tin này được công bố từ một trong những đối thủ của …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.