Home / Tin Kpop / Black Pink càn quét các BXH ngay sau vừa comeback với hit đỉnh

Black Pink càn quét các BXH ngay sau vừa comeback với hit đỉnh

Một lần nữa, Black Pink đã chứng minh được sức hút to lớn của mình đối với người hâm mộ lẫn công chúng yêu nhạc Hàn Quốc.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ cũng được chào đón sự trở lại của các cô gái Black Pink. Vào lúc 18 giờ ngày 15 tháng 6 (theo giờ Hàn Quốc), girlgroup đến từ YG Entertainment đã phát hành mini album đầu tay mang tên “Square Up“, cùng MV ca khúc chủ đề “DDU-DU DDU-DU“.

Sự vắng bóng quá lâu của Black Pink trên thị trường âm nhạc kể từ lần comeback trước đó đã khiến không ít người lo lắng cho sản phẩm trở lại lần này của họ. Thế nhưng, các cô gái nhà YG đã nhanh chóng đập tan những mối hoài nghi đó bằng chính những gì họ vừa mới làm được. Chỉ vài tiếng sau khi trở lại, Black Pink đã sớm thống trị các bảng xếp hạng nhạc số tại Hàn Quốc. Thậm chí, cả 4 bài hát trong album mới đều lần lượt xuất hiện ở những thứ hạng cực kỳ khả quan.

Vào lúc 20 giờ 30 phút ngày 15 tháng 6, tức là chỉ hơn 2 tiếng sau khi Black Pink trở lại, bài hát chủ đề “DDU-DU DDU-DU” đã vươn lên dẫn đầu cả 6 bảng xếp hạng thời gian thực tại các trang nhạc số phổ biến nhất Hàn Quốc, bao gồm Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Như vậy, ca khúc mới của Black Pink đã sớm mang về thành tích All-kill Realtime, đồng thời leo thẳng lên vị trí thứ 2 trên iChart (chỉ đứng sau “Travel” của Bolbbalgan4).Một ca khúc chủ đề khác của Black Pink trong lần trở lại này là “Forever Young” cũng đạt được thành tích vô cùng ấn tượng. Tính đến 21 giờ 30 phút tối nay (theo giờ Hàn Quốc), “Forever Young” đang giữ vị trí thứ 2 trên cả 6 bảng xếp hạng thời gian thực phổ biến, qua đó giúp Black Pink tạo nên thế thống trị tuyệt đối trên các trang nhạc số ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, “Forever Young” hiện cũng đang giữ vị trí thứ 5 trên iChart.Trong số 2 ca khúc còn lại của album, “Really” đang đứng ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng tổng hợp iChart. Ngoại trừ hạng 13 trên Melon, ca khúc này đã lọt vào top 10 ở cả 5 bảng xếp hạng lớn còn lại là Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada.

XEM THÊM  Top 10 đại goa bất động sản của Kbiz 2017

Cuối cùng, “See U Later” cũng có thứ hạng khá tốt khi đang giữ vị trí thứ 18 trên iChart. Ca khúc này lọt vào top 10 ở 4 bảng xếp hạng lớn, bao gồm Genie, Bugs, Naver và Soribada. Bên cạnh đó, nó cũng giữ hạng 17 trên Melon và hạng 37 trên Mnet.

Ngoài ra, sau khoảng 4 tiếng phát hành, MV “DDU-DU DDU-DU” hiện đã mang về hơn 6 triệu lượt view trên YouTube.

Xin chúc mừng Black Pink về những thành tích ấn tượng mà nhóm đạt được trong lần trở lại mới nhất!

Theo: tinnhac

Loading...

About The Last Day

Check Also

Thành công rực rỡ với Coachella, Black Pink tiếp tục được mời tại 1 show âm nhạc quy mô lớn khác

Share now~FacebookTwitteremail Lần này, sự kiện sẽ diễn ra tại đất nước mặt trời mọc. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *