Home / 360Netizenbuzz / Chào hỏi fan cuồng lúc nửa đêm trước ký túc xá, Lovelyz bị fan tức giận đốt cả poster và album

Chào hỏi fan cuồng lúc nửa đêm trước ký túc xá, Lovelyz bị fan tức giận đốt cả poster và album

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Tất nhiên, vụ việc đã khiến netizen Hàn choáng nặng, đồng thời không ít người hâm mộ chân chính đã nghiêm túc yêu cầu một lời giải thích rõ ràng từ công ty quản lý.

Trong thời gian gần đây, nhóm nhạc nữ Lovelyz đang trở thành đề tài tranh cãi dữ dội trên Internet. Lý do là bởi nhiều người cho rằng, các thành viên của nhóm đã có những tương tác thân thiết quá mức với sasaeng fan – một bộ phận fan cuồng nguy hiểm luôn bị các fandom và netizen không ngừng lên án.Sự việc xảy ra vào ngày 12 tháng 6 vừa qua. Trong ngày hôm đó, các thành viên Lovelyz đã có buổi phát sóng trực tiếp trên Naver V Live để cùng nhau chúc mừng sinh nhật Jin. Gần cuối buổi phát sóng, Jiae tiết lộ rằng có rất nhiều người hâm mộ đang đợi họ ở bên ngoài tòa nhà công ty. Jin tỏ ra cực kỳ ngạc nhiên vì lúc đó đã là 12 giờ khuya. Sau đó, cô gợi ý rằng các thành viên hãy cùng nhau ra ngoài và chụp ảnh cùng người hâm mộ. Baby Soul bình luận: “Tất cả chúng ta nên đến chào họ chứ nhỉ“. Buổi phát sóng V Live lập tức kết thúc ngay sau đó. Đúng như những gì họ đã nói trong V Live, Lovelyz cùng nhau đi ra ngoài và dành thời gian thời gian trò chuyện với người hâm mộ. Những hình ảnh chụp lại khoảnh khắc các thành viên nhận quà từ fan, và thậm chí còn tổ chức một buổi fanmeeting ngẫu hứng, nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội. Được biết, các thành viên Lovelyz đã nói chuyện với các fan trong gần 15 phút và thậm chí còn hát cho người hâm mộ nghe. Toàn bộ tình huống này nghe có vẻ cực kỳ đáng yêu và không có vấn đề gì nghiêm trọng, thế nhưng nó lại khiến không ít fan cảm thấy giận dữ. Nhiều người khẳng định rằng, những “fan” chờ đợi Lovelyz bên ngoài công ty vào thời điểm muộn như vậy chỉ có thể là sasaeng. Chính vì thế, những người hâm mộ chân chính và cư dân mạng không thể hiểu được tại sao Lovelyz lại ra ngoài để gặp sasaeng, trong khi hầu như tất cả các nhóm nhạc thần tượng khác đều né tránh, thậm chí là chạy trốn khỏi bộ phận fan cuồng này.

Kết quả, cộng đồng fan của Lovelyz đồng loạt bày tỏ sự bức xúc, đồng thời lên tiếng yêu cầu một lời phản hồi chính thức từ công ty quản lý Woollim Entertainment. Người hâm mộ thậm chí còn chỉ trích cả quản lý của nhóm khi không có bất kỳ hành động ngăn cản nào về cuộc gặp gỡ giữa Lovelyz với các sasaeng fan. Trong đơn kiến nghị gửi Woollim, người hâm mộ cũng yêu cầu công ty quản lý phải quan tâm hơn đến các nghệ sĩ của họ, đặc biệt là trong những tình huống nhạy cảm như thế này. Tình trạng fancafe của Lovelyz bỗng trở nên náo loạn sau vụ việc nói trên. Nhiều người khẳng định đây không phải là lần đầu tiên Lovelyz có những “ưu đãi đặc biệt” chỉ dành riêng cho một số người hâm mộ nào đó Có fan thậm chí còn đốt cả album, poster để yêu cầu một lời giải thích từ Woollim và Lovelyz

Không chỉ có người hâm mộ, cư dân mạng Hàn Quốc cũng cực kỳ sốc trước vụ việc lần này. Ai cũng biết đến sự nguy hiểm của các sasaeng fan đối với các thần tượng Kpop, chính vì thế, gần như không có nhiều bình luận ủng hộ hay tán thành hành động gặp riêng fan cuồng và tổ chức fanmeeting của Lovelyz.

– “Thiệt luôn đó hả???? Cho phép thần tượng tương tác với sasaeng là chuyện điên rồ nhất mà tôi từng nghe! Chuyện gì đang xảy ra vậy…”

– “Nếu chuyện này là đúng sự thật thì thế giới này đảo điên thật rồi. Loạn quá loạn”

– “Chuyện này là sao đây…”

– “Cái này thật quá điên rồ. Sasaeng không bao giờ xứng đáng được trao những cơ hội thế này”

– “????? Tôi từng thấy thần tượng làm bạn với fansite, nhưng còn với sasaeng á??????????? Cái gì vậy???????????”

– “Cái quái gì đang xảy ra thế này ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ”

– “Đây là một cảnh tượng mà lần đầu tôi mới thấy trong đời ㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ Chuyện này không phải quá điên rồ rồi sao?”

– “Có thể Lovelyz không biết sasaeng của họ là ai? Vậy nên họ chỉ ra ngoài để chụp ảnh vì nghĩ rằng các fan đã đợi mình đến tận khuya”

– “Không bao giờ nên thân thiện với sasaeng đâu ㅠㅠ Tôi luôn thích Lovelyz nhưng chuyện này thì sai quá sai rồi”

– “Điên mất thôi, đúng là chuyện đáng ngạc nhiên ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ”

Hiện nay, Woollim Entertainment vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về vụ việc.

Bạn nghĩ gì về tình huống này?

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

‘SOLO’ của Jennie (Black Pink) bất ngờ lội ngược dòng trên iChart khiến nghi án gian lận lại bùng lên

Share now~FacebookTwitteremail Sau một thời gian ngắn bị đẩy lùi, ‘SOLO’ quay trở lại vị …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

BOT MÒ PASS ĂN CẶC À * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.