Home / Tin tức chung / BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 6: Tất cả thành viên của BTS lọt top 10 nhưng vẫn không thể giành được vị trí cao nhất!

BXH giá trị thương hiệu idol nam tháng 6: Tất cả thành viên của BTS lọt top 10 nhưng vẫn không thể giành được vị trí cao nhất!

Tất cả các thành viên BTS liên tục chiếm giữ những vị trí cao và gần như tạo nên thế độc quyền trong top 7.

Mới đây, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc vừa tiết lộ bảng xếp hạng gía trị thương hiệu dành cho thành viên các nhóm nhạc nam thần tượng.

Bảng xếp hạng được xác định thông qua việc phân tích sự tham gia của người tiêu dùng, mức độ phủ sóng truyền thông, và chỉ số nhận thức của cộng đồng từ 445 thành viên của nhóm nam, dữ liệu được phân tích là từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6 vừa qua.

Kết quả cuối cùng, Kang Daniel (Wanna One) đã tiếp tục giữ vững ngôi vương trên bảng xếp hạng, đánh dấu 11 tháng liên tiếp chiếm vị trí cao nhất. Tuy nhiên, điểm giá trị thương hiệu của nam thần tượng đã giảm đi 8,75% so với tháng 5, chỉ 12.576.383 cho tháng 6.Các cụm từ liên quan đến Kang Daniel trong quá trình phân tích bao gồm: “đáng yêu”, “dễ thương” và “đẹp trai”, trong khi từ khóa được tìm kiếm nhiều là “ice bucket”, “Produce 48” và “fan club”. Đồng thời, quá trình phân tích cũng cho thấy Kang Daniel nhận được 87,02%, nghiêng về phía tích cực khi xét đến sự phản ứng của cộng đồng.

Loading...

BTS đã càn quét top đầu bảng xếp hạng tháng này với 6 vị trí liên tiếp. Jimin, Jin, Jungkook, V, RM, và Suga lần lượt giữ thứ hạng 2, 3, 4, 5, 6 và 7 về giá trị thương hiệu. Riêng J-Hope đã không thể bám sát các thành viên khác trên bảng xếp hạng khi Hwang Min Hyun và Ong Seong Woo (Wanna One) chiếm lĩnh hai vị trí 8 và 9. Ngoài ra, những thành viên khác của Wanna One cũng đều lọt vào top 30 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nam thần tượng tháng 6. Điều này cho thấy sức hút thuộc dạng không vừa đâu của cả BTS lẫn Wanna One.

XEM THÊM  Tour "Love Yourself" giúp BTS trở thành nghệ sỹ thứ 3 của K-pop có 1 triệu lượt tham gia trong concert!

Top 30 bảng xếp hạng giá trị thương hiệu nam thần tượng tháng 6:

 1. Kang Daniel (Wanna One)
 2. Jimin (BTS)
 3. Jin (BTS)
 4. Jungkook (BTS)
 5. V (BTS)
 6. RM (BTS)
 7. Suga (BTS)
 8. Hwang Min Hyun (Wanna One)
 9. Ong Seong Woo (Wanna One)
 10. J-Hope (BTS)
 11. Kim Jae Hwan (Wanna One)
 12. Park Ji Hoon (Wanna One)
 13. Ha Sung Woon (Wanna One)
 14. Park Woo Jin (Wanna One)
 15. SeungRi (BIGBANG)
 16. Taemin (SHINee)
 17. TaeYang (BIGBANG)
 18. Bae Jin Young (Wanna One)
 19. Xiumin (EXO)
 20. Onew (SHINee)
 21. Lee Dae Hwi (Wanna One)
 22. Yoon Doojoon (Highlight)
 23. Yoon Ji Sung (Wanna One)
 24. Cha Eun Woo (ASTRO)
 25. Lai Guan Lin (Wanna One)
 26. Leesang (IMFACT)
 27. Baekhyun (EXO)
 28. Eunkwang (BTOB)
 29. Kai (EXO)
 30. HyunSik (BTOB)

Xin chúc mừng những nam thần tượng trên!

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *