Home / Tin Kpop / Sau tròn 1 ngày phát hành, MV mới của Black Pink sánh ngang thành tích của Taylor Swift, PSY và cả BTS trên Youtube

Sau tròn 1 ngày phát hành, MV mới của Black Pink sánh ngang thành tích của Taylor Swift, PSY và cả BTS trên Youtube

Ngoài BTS, Kpop giờ đây đã xuất hiện thêm một idolgroup có lượng view siêu khủng trên Youtube.

Tính đến 18 giờ ngày 16/6 (giờ địa phương), sau đúng 1 ngày ra mắt, MV “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink đã đạt được 33,7 triệu view. Với con số này, Black Pink đã trở thành girlgroup Kpop có số view khủng nhất trong 24 giờ đầu tiên.

Trong Top các MV có lượng view cao nhất trên toàn tế giới, “DDU-DU DDU-DU” của girlgroup 4 thành viên hiện đang giữ vị trí thứ 4. Các thứ hạng trước đó thuộc về “Look What You Made Me Do” của Taylor Swift (43,2 triệu view), “Gentleman” của PSY (38,1 triệu view) và “Fake Love” của BTS (35,9 triệu view).

Trong số những MV có lượng view cao nhất trong 24 giờ đầu (không in đậm màu cam), Black Pink chỉ đứng sau Taylor Swift, PSY và BTS.

Ngoài ra, theo số liệu từ Kworb, “DDU-DU DDU-DU” là video được xem nhiều nhất trên toàn thế giới với 31,8 triệu view trong 24 giờ qua (dữ liệu được ghi nhận vào lúc 18h25, theo giờ Hàn)

“DDU-DU DDU-DU” là video được xem nhiều nhất trên toàn thế giới trong 24 giờ qua.

MV Ddu-du Ddu-du
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
XEM THÊM  Lee Hi để lại lời nhắn trên fancafe, một biểu hiện cho sức chịu đựng có giới hạn của cô nàng khi bị YG "giam lỏng" suốt 2 năm?

About The Last Day

Check Also

Black Pink vượt qua One Direction để lập kỷ lục trên Instagram sau sự bùng nổ tại Coachella

Share now~FacebookTwitteremail Lượng follow Instagram của nhóm khiến người khác phải trầm trồ.  Vừa qua, BlackPink …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *