Home / Tin tức chung / SM Entertainment xác định sẽ hướng tới thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới

SM Entertainment xác định sẽ hướng tới thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian sắp tới

Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

Đất nước hình chữ S được xác định là một trong những thị trường chủ lực mà ông lớn Big 3 hướng tới.

Hôm 19/6, buổi hội thảo thường niên của SM Entertainment đã được tổ chức tại Pyeongchang với sự tham gia của khoảng 1.400 khách mời. Thông qua hoạt động này, ban lãnh đạo công ty có cơ hội cập nhật tình hình hoạt động và giới thiệu những kế hoạch tiếp theo mà SM Entertainment hướng tới.

Riêng với fan KPOP Việt Nam, một trong những thông tin đáng chú ý được công bố trong sự kiện đó là SM Entertainment xác nhận nước ta là một trong những thị trường chủ lực mà công ty này muốn chinh phục trong phạm vi toàn cầu.

Từ trước đến nay, người hâm mộ nước ta vẫn “tự ti” rằng Việt Nam là một thị trường nhỏ bé, không có bất kỳ công ty giải trí Hàn Quốc nào ngó ngàng tới thì bây giờ, quan điểm đó đã chính thức bị phá bỏ. Đối với “Ông lớn Big 3” – SM Entertainment, công ty này đặt Việt Nam ngang hàng với những làng giải trí tiềm năng, nơi làn sóng KPOP có khả năng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai như: Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Thái Lan, Indonesia và Đông Nam Á (nói chung).

Mặt khác, trên thực tế, SM Entertainment cũng từng nhiều lần thể hiện sự quan tâm đến thị trường nước ta kể từ hồi cuối năm ngoái khi công bố dự án thành lập NCT Vietnam và tuyển sinh các trainee người Việt, sẵn sàng cho lứa Idol KPOP thế hệ tiếp theo.

Bằng việc SM Entertainment ghi tên Việt Nam vào “bản đồ” phát triển của riêng họ, các fan KPOP nước ta có quyền kỳ vọng vào sự gắn kết gần gũii hơn nữa với nền giải trí Hàn Quốc sôi động trong tương lai.

Theo: tinnhac

Loading...
Share now~Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Email this to someone
email

About The Last Day

Check Also

Xem sân khấu của SM tại KBS Gayo 2018, fan SM không khỏi tiếc nuối sân khấu Gayo ‘thần thánh’ 7 năm trước

Share now~FacebookTwitteremail Sau sân khấu tại KBS vừa qua, người hâm mộ đã phải đi …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *