Home / Tin Kpop / Big Hit tiếp tục con đường tìm kiếm tài năng viết tiếp lịch sử của BTS bằng chuỗi thử giọng mới

Big Hit tiếp tục con đường tìm kiếm tài năng viết tiếp lịch sử của BTS bằng chuỗi thử giọng mới

Big Hit lại vừa khiến dân tình xôn xao với buổi thử giọng tìm kiếm những thiên tài Hip Hop.

Vừa vào ngày 17 tháng 6 công ty quản lý của BTS, Big Hit Entertainment đã đăng tải và Tweet lên trang Twitter về buổi thử giọng mang tên “Hip-Hop Geniuses” (Những thiên tài Hip-Hop) để tìm kiếm những rapper cùng ca sỹ tài năng cho “Hit It Audition 6″ kèm với các yêu cầu về buổi thử giọng.Theo đó, Big Hit đang tìm kiếm các ca sỹ nam và rapper nam (có độ tuổi từ 1998 hoặc muộn hơn) ở trên tất cả các quốc gia trên thế giới đều sẽ được chào đón ở buổi thử giọng này.

Cũng theo bài đăng này của Big Hit, người tham gia có thể sẽ kiếm được điểm thưởng nếu họ thử giọng bằng cách sử dụng chính tác phẩm sáng tác của mình thay vì sử dụng các tác phẩm có sẵn. Vì vậy, sáng tạo chính là một điểm cộng.Nếu các thí sinh tự trình diễn bằng sản phẩm của mình thì sẽ kiếm được điểm thưởng

Các buổi thử giọng sẽ diễn ra trong ba giai đoạn. Trước tiên, người nộp đơn phải nộp đơn qua email từ ngày 25 tháng 6 năm 2018 – ngày 25 tháng 7 năm 2018 để có những thống kê sơ bộ trực tuyến.

Những người được chọn ở vòng sơ bộ thì sẽ được chuyển sang bán kết

Và vào vòng bán kết cuối cùng, 10 đối thủ cạnh tranh hàng đầu sẽ được công bố.

Loading...

10 vị giám khảo hàng đầu sẽ tham gia đánh giá các thí sinh trong đó bao gồm nhà sản xuất Big Hit PDOGG và Groovy Room – bộ đôi sáng tác gồm Park Gyu-jung và Lee Hwi-min. PDOGG và Giám đốc điều hành Big Hit Entertainment, Bang Si-hyuk.

Trong năm năm qua, cái tên “PDOGG” đã trở thành người đồng hành cùng với BTS để tạo ra hit mới mang tên “FAKE LOVE” công phá các bảng xếp hạng, và lập thành tích liên tục khiến dân tình xốn xang.

XEM THÊM  Các thành viên BTS hùa nhau "kể tội" Jungkook

Còn bộ đôi Groovy Room đã sản xuất các ca khúc cho một số nghệ sĩ hip-hop thành công nhất của K-Pop, bao gồm  Jay Park, Cheetah, Dynamic Duo và Dok2. Sau khi Top 10 đã được quyết định, Big Hit Entertainment sẽ công bố người chiến thắng. Người dành chiến thắng không chỉ được trở thành một học viên của Big Hit Entertainment mà còn dành được số tiền tương đương với $ 1798.00 US (tương đương hơn 41 triệu VNĐ)

Mặc dù cơ hội trở thành một thực tập sinh có vẻ rất mong manh nhưng anh chàng Suga (BTS) chính là một bằng chứng sống cho sự cố gắng và nỗ lực để đạt tới ước mơ. Thành viên BTS tài năng này đã thử giọng cho Big Hit Entertainment sau khi xem một bản thử giọng Hit It . Mặc dù anh đứng thứ hai, nhưng anh vẫn được gia nhập vào công ty quản lý với vai trò là một nhà sản xuất / thực tập sinh.

Suga tại vòng Audition

Thông báo  Hit It Audition 6  đã khuấy động sự phấn khích trong cộng đồng K-Pop.

Chúc các thí sinh của Hit It Audition 6 may mắn và thành công!

Theo: v.kpopline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *