Home / Tin Kpop / NU’EST bất ngờ dẫn đầu BXH nhạc số với ca khúc phát hành từ… 2013

NU’EST bất ngờ dẫn đầu BXH nhạc số với ca khúc phát hành từ… 2013

Tại sao NU’EST có thể làm được điều tưởng chừng như phi thường này?

Ngày 21/6, một boygroup có ca khúc từ 2013 bất ngờ quay trở lại dẫn đầu BXH Mnet (1 trong 6 BXH tính điểm trên iChart), loạt 8 bài hát khác của nhóm cũng đồng thời giữ các vị trí tiếp theo ở BXH trên. Nhóm nhạc này đã “hất cẳng” “DDU-DU DDU-DU” của Black Pink ra khỏi top 10. Đây là boygroup chuẩn bị tái xuất làng nhạc Kpop – NU’EST.
“HELLO” phát hành năm 2013 của NU’EST bất ngờ dẫn đầu BXH Mnet lúc 4 rưỡi sáng ngày 21/6 (giờ địa phương), “hất cẳng” Black Pink khỏi top 10

“Hello” MV – NU’EST

Thứ hạng cao của NU’EST trên BXH có lẽ là do fan của nhóm đang lập thành tích để chào mừng boygroup nhà Pledis chuẩn bị comeback trong thời gian tới. Do Hwan MinHyun vẫn đang có các hoạt động cùng Wanna One nên nhóm sẽ tiếp tục trở lại với đội hình 4 người với tên gọi NU’EST W.

Hiện NU’EST W đang tích cực nhá hàng cho album mới “WHO, YOU” cùng ca khúc chủ đề “Dejavu” dự kiến ra mắt vào ngày 25/6.
Theo: Trí Thức Trẻ

Loading...
XEM THÊM  Màn trình diễn 'huyền thoại' của MAMAMOO tại lễ trao giải Rồng Xanh 2016 lên top tìm kiếm sau sân khấu 'nhạt nhẽo' của TWICE

About The Last Day

Check Also

Fan-only của Hwang Minhyun xem 4 thành viên NUEST chẳng ra gì là ‘hậu quả’ của việc Minhyun debut cùng Wanna One?

Share now~FacebookTwitteremail Họ không muốn thấy thần tượng của mình đứng chung bên các thành …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *