Home / Tv Show Hàn Quốc / Produce 48: Thí sinh Nhật Miyu Takeuchi nhận cơn mưa lời khen dù chỉ 2 giây lên hình đứng cạnh Sakura Miyawaki

Produce 48: Thí sinh Nhật Miyu Takeuchi nhận cơn mưa lời khen dù chỉ 2 giây lên hình đứng cạnh Sakura Miyawaki

Hầu hết ban huấn luyện viên và khán giả đều công nhận tài năng ca hát của Miyu Takeuchi.

Tập thứ hai của Produce 48 vừa lên sóng vào cuối tuần trước. Tại đây, các thí sinh đã được đánh giá và xếp lớp để bắt đầu quá trình đào tạo. Nhóm A, nơi tập hợp những thí sinh tài năng nhất sẽ được huấn luyện bởi nữ thần tượng Soyou với bài học thanh nhạc đầu tiên.

Mọi chuyện bắt đầu trở nên căng thẳng hơn khi Sakura Miyawaki thể hiện giọng hát trước huấn luyện viên, cô được kỳ vọng cao vì là một trong những nữ thần tượng nối tiếng nhất Nhật. Tuy nhiên, ban đầu giọng hát của thí sinh được chọn là center (team Nhật) lại không thể chạm đến những nốt cao của ca khúc chủ đề.Để lấy một ví dụ thực tế, Soyou đã đề nghị Miyu Takeuchi làm mẫu. “Miyu, em có thể tiến lên đây không?”, Soyou nói.Và Miyu Takeuchi được yêu cầu hát phần điệp khúc. Cô gái chạm những nốt cao mà không hề gặp khó khăn và Soyou đưa hai ngón tay cái lên với biểu cảm cực kỳ hài lòng.
Cũng như những thực tập sinh khác, Miyu Takeuchi có khoảng hơn 2 giây lên hình. Nhưng tài năng của cô ấy lập tức chinh phục nhiều người xem. “Takeuchi Miyu” (cách mà người Hàn gọi cô ấy) lập tức vươn lên #7 trong danh sách từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc.Sau hai tập đầu tiên, Miyu Takeuchi hiện đang giữ vị trí thứ 11 trong top 12 và tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả Hàn Quốc bằng tài năng của mình. Được biết kênh YouTube của nữ thần tượng đã tăng 10 nghìn người theo dõi mới kể từ khi cô xuất hiện trên Produce 48.

XEM THÊM  Produce 48 làm khó khán giả với quy định bầu chọn hết sức "đau não"
Loading...

Mới đây, Miyu Takeuchi cũng đã tải lên trang cá nhân một bài viết cảm ơn khá dài, cô cho biết mình hoàn toàn bị choáng ngợp bởi vì được nhiều người ủng hộ như thế.

Theo: tinnhac

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *