Home / Tin Kpop / MV khép lại kỷ niệm 10 năm của SHINee gây xúc động mạnh bằng lời bài hát và hình ảnh dành tặng Jonghyun

MV khép lại kỷ niệm 10 năm của SHINee gây xúc động mạnh bằng lời bài hát và hình ảnh dành tặng Jonghyun

Các chàng trai nhà ‘Nắng’ đã khép lại một chuỗi quảng bá album mới thành công bằng bài hát tự sáng tác, gửi tặng đến Jonghyun.

Sau gần 1 tháng quảng bá cho album mới The Story of Light, đánh dấu kỷ niệm 10 năm ra mắt của nhóm, SHINee cuối cùng cũng tung ra bài hát cuối cùng – Our Page – như một lời tạm biệt cho album dài hơi này.

Our Page không chỉ để hoài niệm về 10 năm thanh xuân đã qua của nhóm, mà còn là một bài hát được chính các thành viên viết tặng cho Jonghyun.
Our Page 

Khác với chất nhạc R&B mang đậm nét retro của những năm 90 ở hai bài hát trước, Our Page nghiêng về sự dịu dàng, yên ả của ballad hơn. Dù vậy, đoạn điệp khúc với cao trào và nhịp hát dồn dập như diễn tả lại những sự băn khoăn, lo lắng, áp lực, quay cuồng trong stress, những hoài bão nông nổi và những vấp ngã của các chàng trai trong 10 năm qua.Ở phần cuối của bài hát, Our Page lấy lại sự nhẹ nhàng, lắng đọng của các thành viên đã cùng nhau, đi qua bao năm tháng, và cũng như là một lời tạm biệt đầy dịu dàng đến Jong Hyun đáng mến của mình.

Loading...

Phần lời bài hát rất buồn và cảm động mà các thành viên dành tặng Jonghyun

Nhìn chung, Our Page mang một cảm giác rất khác so với tổng thể chuỗi The Story of Light này, nhưng lại là một bài hát thật sự phù hợp để kết thúc sự kiện kỷ niệm 10 năm, cũng như một lời cảm ơn gửi đến các fan của mình.  Hiện tại, SHINee vẫn chưa tiết lộ cụ thể kế hoạch mới của nhóm sau album dài hơi này. Nhưng có lẽ các fan sẽ sớm gặp lại nhóm thôi, vì tất cả các thành viên đều đã ký tiếp hợp đồng với công ty, cũng như họ đang rất hào hứng cho những dự định tương lai, sau bước ngoặt 10 năm này.

XEM THÊM  Đích thân Key xác nhận SHINee đã quyết định gia hạn hợp đồng và gắn bó với SM!

Theo: 2sao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *